Đằng sau vẻ đẹp hoàn hảo về thiết kế cũng như hương vị của những chai vang là cả một nền văn hóa về vùng đất tạo nên nó. Nếu là người yêu vang Pháp và muốn trải nghiệm nền văn hóa của đất nước này thì không nên bỏ qua chai rượu vang sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Rose. Rượu có hương vị nhẹ nhàng, ngọt ngào cùng cấu trúc ổn định dễ thưởng thức.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Rose
Charles de Cazanove là hãng rượu có từ lâu đời, chuyên cho ra đời những chai vang mang vẻ đẹp toàn vẹn từ ngoài vào trong. Đặc biệt, chai vang này được hãng dành nhiều tâm huyết, tình yêu theo sát suốt thời gian làm rượu. Nguyên liệu được lựa chọn từ hai giống Chardonnay, Pinot Noir nổi tiếng. Bất kì ai đã từng thưởng thức vang đều đều thừa nhận nó kết hợp đầy tinh tế giữa mùi vị và màu sắc.
Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 12% mang đến dư vị nhẹ nhàng, rất thích hợp với phái nữ. Vì vậy, vang dễ dàng làm hài lòng mọi thực khách ở lần đầu tiếp xúc. Để lại những cảm xúc diệu kì mà không dòng vang nào có được.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Rose
Rượu có màu hồng đào rực rỡ vô cùng đẹp mắt, mê hoặc mọi thị giác. Màu sắc tươi sáng ấy đánh thức mọi giác quan khiến người dùng không thể từ chối. Cùng với đó, rượu có hương thơm chủ đạo của nho kết hợp cùng hương trái cây tươi như lê, táo xanh, mận, đào….Vang còn để lại điểm nhấn với hương hoa trắng, thảo mộc, vanin thoang thoảng hương gỗ sồi cũ.
Hương vị ấy có khả năng tấn công mạnh mẽ tới các tế bào và bùng nổ khắp khoang tạo nên sự trọn vẹn về mùi vị. Để lại dư vị sau cùng là tannin mượt mà, vị chua dịu dàng giúp vang trở nên cân bằng. Tất cả tạo thành khối bền vững, dài lâu gây thương nhớ cho nhiều người.
Thưởng thức vang không giống các loại thức uống khác và càng không dành cho ai nóng vội. Thẩm vang cần từ từ nhâm nhi từng chút để tận hưởng hết mùi vị. Trước tiên, vang được làm lạnh ở 6 đến 8 độ C giúp thơm ngon, dễ uống hơn. Bên cạnh đó, món ăn kèm phù hợp nhất như salat, trái cây tươi, bánh quy, các món nộm, các món chế biến từ hải sản, thịt gà..
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Champagne Charles De Cazanove Brut Rose
Cũng giống như các loại Champagne khác, vang được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn hiện đại. Các bước đều được tiếp hành cẩn thận, tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Thu hái nhẹ nhàng bằng tay lựa những chùm chín mọng hái trước xếp thùng chuyển về nhà máy.
Khi công đoạn sơ chế hoàn tất, cho vào nghiền ép và lên men lạnh, cùng bí quyết ngâm ủ riêng. Nhờ vào khâu ngâm ủ kĩ tạo nên hương vị rượu đặc biệt, vang có thể để ổn định thêm trong hầm rượu thêm vài năm.
Chưa có đánh giá nào.