Rượu Vang Chateau Foncrose Bordeaux tuy thuộc phân khúc tầm trung nhưng lại chứa đựng nét đẹp tươi mới, sáng tạo một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, khi thưởng thức, nó mang đến cảm giác tái cấu trúc, khiến cho khoang miệng tràn ngập sự phức hợp hương vị một cách cân đối và hài hòa. Những điều này khiến cho vang chiếm được cảm tình của rất nhiều thực khách khó tính. Trở thành lựa chọn hàng đầu để giải tỏa mệt mỏi của một ngày làm việc. Chai vang này sở hữu vẻ bề ngoài sang trọng cùng hương vị độc đáo nên rất đáng để trở thành món quà tặng cho những người bạn yêu thương hoặc dùng cho bữa tiệc thông thường.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau Foncrose Bordeaux
Ấn tượng đầu tiên chai vang này thu hút thị giác thực khách đó là chất nước trắng xanh đẹp mắt dễ làm người ta liên tưởng đến một dòng sông hiền hòa, êm dịu, mát lành. Cầm vang lên và khui nắp, toàn bộ khứu giác của thực khách sẽ bị xâm chiếm bởi mùi hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa đến từng tế bào, để lại ấn tượng đậm sâu.
Vang đậm hương vị trái cây và giàu vị khoáng. Thưởng thức từng ngụm của vang thực khách sẽ cảm nhận thấy trong khoang miệng có sự phức hợp của nhiều hương vị khác nhau: cam, chanh, bưởi cùng với hương xả tươi mát, hương của cần tây và cỏ khô. Tất cả hòa quyện một cách hài hòa tạo nên sự thăng hoa bất tận cho cảm xúc. Không những thế, vang còn sở hữu một cấu trúc với tính axit cân bằng cùng lượng tannin tự nhiên nên có một hậu vị dai dẳng. Ở đây có sự kết hợp giữa sự ngọt ngào với một chút chua, chát và chút đắng nên điểm kết thúc của vị vang rất nét và gọn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau Foncrose Bordeaux
Rượu được làm từ nguyên liệu chính là hai giống nho Sauvignon Blanc và Semillon được trồng trong vùng có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng rất tuyệt vời nên có hương vị đặc trưng. Đặc biệt, những trái nho này được thu hoạch vào mùa chín đúng độ sau đó trải qua quá trình ủ lên men tự nhiên theo phương thức sản truyền thống.
Sau khi nguyên liệu đã được ủ lên men nó sẽ được đưa vào các thùng gỗ sồi tự nhiên trong suốt một thời gian dài để có được hương vị đậm đà và hoàn hảo nhất. Nhờ đó mà thành phẩm cuối cùng đem đóng chai đưa ra thị trường là sự phức hợp của nhiều loại trái cây chín dễ làm thăng hoa người thưởng thức. Điều này kết hợp cùng một quá trình ngâm ủ hơn 12 tháng trong các thùng gỗ sồi khiến cho vang càng trở nên hoàn hảo hơn về cấu trúc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau Foncrose Bordeaux
Vang nên được thưởng thức trong điều kiện nhiệt độ 14 – 18 độ C và được thở khoảng 30 phút trước khi sử dụng để có được hương vị tròn trịa nhất. Đặc biệt, nếu thực đơn đi kèm vang là hải sản, salad, thịt gia cầm và các món thịt đỏ thì đảm bảo vị giác sẽ được kích thích hơn nhiều và bạn sẽ có một bữa ăn vô cùng ngon miệng. Nhâm nhi từ từ để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Chai rượu này dùng còn bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ rượu. Rượu dùng ngon nhất trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.