Nước Pháp là nơi cho ra đời nhiều thương hiệu lừng danh trên thế giới. Trong ấy có thương hiệu Champagne Duval Leroy với chai rượu vang sủi Champagne Duval Leroy Thierry Drapeau. Thuộc dòng vang hảo hạng đem đến cho người dùng những khám phá tuyệt vời. Sản phẩm có thể đánh thức những cảm xúc tiềm ẩn bên trong bạn mà nhiều loai thức uống khác không làm được. Với những ưu điểm vượt trội của mình rượu chiếm trọn trái tim của người dùng.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Champagne Duval Leroy Thierry Drapeau
Rượu được nhà làm rượu quan tâm chăm chút từng công đoạn trong sản xuất. Với hình thức bên ngoài nhã nhặn nhưng toát lên vẻ sang trọng khiến nó thu hút được người dùng. Cùng với đó, nguyên liệu được chọn lọc từ loại nho Chardonnay, có hương vị thơm ngon độc đáo. Chỉ khi trồng ở vùng Champagne, nó mới phát huy được hết đặc tính.
Chai vang này có nồng độ cồn 12,5%, được coi là thức uống thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, rượu sử dụng trong mọi bữa tiệc, mọi hoàn cảnh. Đây còn là món quà tặng tuyệt vời dành tặng đối tác, người thân mang ý nghĩa tặng nhau sức khỏe, bình an.
Đặc Điểm của Rượu Vang Sủi Champagne Duval Leroy Thierry Drapeau
Rượu có màu vàng phảng phất ánh xanh rất đẹp mắt. Đưa lên ngắm, người dùng bị ấn tượng với những sủi tăm rất lạ làm dâng trào mọi cảm xúc. Ngoài ra, hương thơm của nhiều loại trái cây xen lẫn hương hoa trắng, thảo mộc, gia vị. Bên trong vòm họng, lượng acid nhẹ nhàng cùng với độ tannin mượt mà bổ xung cho cấu trúc của vang. Với mỗi thực khách, vang lại để lại những cảm xúc khác nhau. Thật tuyệt với khi thưởng thức vang cùng người thân yêu, để cảm nhận hết hương vị của vang.
Để tạo nên thức uống tuyệt vời này là cả một quy trình sản xuất đầy khắc khe với chọn lọc nguyên liệu tốt nhất. Nho được thu hái hoàn toàn bằng tay ở độ chín mùi mang về nhà máy. Tại đây, loại bỏ cuống, lá cho vào ép nhẹ và lên men ở nhiệt độ lạnh. Rượu được ngâm ủ hai lần, rất phức tạp đòi hỏi bàn tay khéo léo của nhà làm rượu và máy móc tiên tiến. Trước khi đưa ra thị trường, rượu được kiểm tra màu sắc và hương vị.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Champagne Duval Leroy Thierry Drapeau
Rượu được uống lạnh sẽ tươi mát, thơm ngon hơn ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Trong thời gian thưởng thức vang được ướp xô đá để duy trì chất rượu mát lạnh. Bên cạnh đó, rượu lý tưởng dùng cùng món ăn như súp, các món ăn chế biết từ hải sản, các món nộm, món Âu hoặc món Nhật.. Rượu có thể dùng sau bữa ăn cùng các món tráng miệng đơn giản như trái cây tươi, bánh.
Chuyên gia khuyến cáo người dùng muốn kéo dài tuổi thọ cũng như đảm bảo hương vị rượu. Cần bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.