Rượu Vang Ý Bottega Millesimato Brut là chai vang nổ có đặc tính nhẹ nhàng, êm ái. Mang hương vị đậm đà, tròn trịa rất đáng để thưởng thức. Nó chính là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất cứ ai dù chỉ một lần nếm thử. Nhờ vào ưu điểm vượt trội rượu trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện và được thực khách ưu ái. Rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, đám cưới, khai trương, gặp gỡ bạn bè….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Bottega Millesimato Brut
Đây là dòng vang tiêu biểu của nhà sản xuất nổi tiếng Bottega. Sở hữu màu vàng rơm lấp lánh cùng hương vị độc đáo của táo, đào và mùi thơm kết hợp của hương hoa và keo. Đặc biệt khi rót rượu ra ly thủy tinh bạn sẽ thấy vô cùng thích thú với sự xuất hiện của những hạt bong bóng. Những hạt này không chỉ bắt mắt mà còn kích thích vị giác và làm tăng hương vị ấn tượng cho rượu. Nó khiến người thưởng thức có những cảm giác sảng khoái.
Rượu có nồng độ nhẹ cùng lượng đường và nồng độ axit thấp. Chính vì vậy, không hề kén người dùng và để lại ấn tượng lâu dài đầy quyến rũ. Sản phẩm được đánh giá là dòng rượu tràn đầy sức mạnh với sự cân bằng trong thành phần cấu tạo. Bên cạnh đó, lượng tannin mịn màng và đa dạng của rượu càng khiến cho sản phẩm được lòng người yêu vang khắp toàn cầu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Bottega Millesimato Brut
Rượu được làm từ duy nhất giống nho Glera. Trải qua quy trình sản xuất đầy công phu, tốn bao công sức của nhà sản xuất. Các công đoạn được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng cao. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi quy định. Vào mùa thu hái, nho được cắt từng chùm nhẹ nhàng để tránh dập nát chuyển về nhà máy.
Tại đây, những trái nho tươi ngon, căng mọng được cho vào ép nhẹ. Tiến hành lên men lạnh như làm rượu vang trắng trong thùng thép không gỉ. Điểm khác biệt trong quy trình này giúp tạo nên hương vị riêng cho vang chính là việc lên men 2 lần. Trong đó ở lần lên men thứ 2 nhà sản xuất đã sử dụng nấm men pha lẫn nhằm tạo lớp bọt trắng. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn gây ấn tượng mạnh cho người thưởng rượu.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Ý Bottega Millesimato Brut
Cũng giống như đa phần các chai vang sủi khác, vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang dao động từ 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt quá trình dùng. Trước khi dùng thực khách bảo quản vang trong tủ lạnh tầm 30 phút. Một số món ăn thích hợp để kết hợp cùng vang là các món khai vị, thịt gia cầm, hải sản… Những món ăn này không chỉ khiến vang thơm ngon tròn vị, thơm ngon hơn. Mà còn kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Chưa có đánh giá nào.