Đức là quốc gia với thời tiết lạnh nhiều thích hợp với các loại nho trắng. Làm ra những dòng vang trắng lừng danh trên thị trường rượu vang quốc tế. Trong đó có chai rượu vang trắng Fritz Riesling Gunderloch, từ khi xuất hiện được giới tiêu dùng yêu thích. Với hương thơm nồng nàn như một rừng hoa, phong cách mới lạ. Thật tiếc nếu bạn chưa từng thưởng thức chai vang này.
Mô Tả Của Rượu Vang Trắng Fritz Riesling Gunderloch
Chai rượu này mang thương hiệu Gunderloch, đây là nhà làm rượu đầu tiên ở Đức được thành lập năm 1890. Về sau này dưới sự tiếp quản của Fritz Hasselbach tên tuổi lừng lẫy nhiều thập kỉ qua. Vào tháng 10 năm 2016 đã qua đời, để tưởng nhớ cha mình Johannes Hasselbach đã cho ra đời cho rượu vang này. Nó chứa đựng tình yêu, sự tôn kính với người cha vĩ đại, tài giỏi. Rượu mang đến cho thực khách hương vị ngọt ngào, đậm đà. Vang dùng làm thức uống khai vị hay tráng miệng trong các bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Fritz Riesling Gunderloch
Rượu được làm hoàn toàn từ loại nho Riesling, nho được trồng trên các sườn đồi khu vực Roter Hang nghĩ là ” ngọn đồi đỏ”. Thổ nhưỡng khu vực này, với phiến đất đá màu đỏ sặc sỡ rất gần sông Rhein. Ban ngày tiếp xúc với nhiều ánh mặt trời, ban đêm mát mẻ thuận lợi cho loại nho này.
Khi rót ra ly, vang có màu vàng nhạt kèm theo sủi bọt rất đẹp mắt. Thắp sáng niềm tin và hi vọng trong tâm hồn người uống. Tiếp đến hương thơm ngào ngạt của trái cây như cam, quýt chanh, mơ và đào. Giúp khứu giác trở nên sống động, êm dịu khiến người dùng cảm nhận rõ độ giòn, ngon ngọt của rượu. Sự kết hợp hài hòa giữa aicd và tannin tạo nên cấu trúc cân bằng. Ở nồng độ cồn 10,5% rất nhẹ nhàng, thưởng thức phù hợp trong mọi hoàn cảnh.
Vang thưởng thức ngon nhất ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C nên giữ được độ lạnh trong quá trình uống. Món ăn kèm thích hợp như tôm nướng, ngao hấp, các món chế biến từ hải sản, sushi, cơm cuộn, vịt nương hoặc trái cây tươi. Bảo quản rượu trong tủ rượu hoặc nhiệt độ phòng không quá 25 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Fritz Riesling Gunderloch
Nho chín đạt tiêu chuẩn được thu hái thủ công từ những người công nhân tay nghề cao. Xếp nhẹ nhàng vào thùng mang về nhà máy loại bỏ cuống, lá, quả kém và cho nghiền ép nhẹ. Dung dịch nước nho được lên men tự nhiên trong các thùng thép không rỉ. Trong suốt quá trình sản xuất được kiểm soát, giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu. Cuối cùng rượu đạt tiêu chuẩn về màu sắc, chất lượng đem đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.