Vùng Bordeaux của Pháp nổi tiếng với lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời. Với vô số sản phẩm được khách hàng ca ngợi, yêu thích. Như F. Thienpont Bordeaux chỉ thuộc dòng rượu vang binh dân. Nhưng chất lượng thì khách hàng không chê vào đâu được. Nhờ vào pha trộn hoàn hào của hai giống nho và phương pháp làm rượu đạt tiêu chuẩn. Rượu để lại trong lòng người dùng sự tinh tế và độc đáo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp F. Thienpont Bordeaux
Rượu được làm từ hai giống nho Merlot và Cabenet Franc. Sự kết hợp khéo léo của nhà làm rượu, tạo nên màu đỏ đậm huyền bí. Những ánh sắc đua nhau lan tỏa thu hút mọi ánh nhìn. Bước đầu, rượu thành công chiếm được tình cảm của người dùng.Cùng với đó, mùi hương các loại trái cây đua nhau lan tỏa làm ngất ngây khứu giác. Điển hình mùi nho, anh đào, sim, dây tây… Hòa cùng hương thảo mộc, quế, hồi, tiêu và chút khói. Chúng đan xen với nhau hài hòa mang đến tổng thể phức hợp, đậm đà.
Đọng lại nơi cuống họng sự ngọt ngào, mềm mượt. Mang đến một cấu trúc rượu phong phú làm người dùng không muốn dời xa. Với nồng độ cồn 14,5% khá mạnh mẽ, đủ làm thực khách dễ dàng cảm nhận. Vang được tuyển lựa từ những trái nho tươi ngon, chất lượng. Thu hoạch đúng độ chín và nhờ vào cách ngâm ủ riênng trong thùng gỗ sồi 6 tháng cho ổn định trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp F. Thienpont Bordeaux
Những món ăn lý tưởng kết hợp với rượu vang như thịt bò hầm, thịt bò sốt vang, thịt nguội, thịt hun khói, lạp xưởng, pate, …. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo nên những hương vị tinh tế. Rượu nên được dùng ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá cao hoặc quá thấp và tránh ánh sáng mặt trời. Giúp kéo dài tuổi thọ và đảm bảo chất lượng rượu.
Chưa có đánh giá nào.