Dòng rượu vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Cabernet Sauvignon hảo hạng đến từ vùng Margaret River của Úc. Vang thể hiện phong cách mạnh mẽ, trẻ trung đốn tim đông đảo khách hàng. Với nồng độ vừa phải 14% và làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Còn gì hoàn hảo hơn khi lựa chọn cho một bữa tiệc sang trọng, tiếp đãi bạn bè, khách hàng hay uống cùng những người thân vào dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Cabernet Sauvignon
.
Được làm ra từ loại nho Cabernet Sauvignon, rượu đã mang trong mình độ ngọt tự nhiên và độ chua chát vừa phải. Nó thể hiện qua màu sắc, vang có màu đỏ gạch sang trọng, sinh động rất bắt mắt. Đi vào thưởng thức, thực khách ngỡ ngàng với hương vị thơm ngon của trái cây chín mọng. Điển hình mùi nho, mận đen, sim, việt quất, anh đào, dâu tây. Tô điểm thêm mùi gia vị, quế, thảo mộc, tiêu cùng chút khoáng chất.
Từng giọt vang sánh mịn đi vào đánh thức mọi giác quan khiến ai cũng ngỡ ngàng. Càng thưởng thức, thực khách càng cảm nhận rõ hương vị thơm ngon của rượu. Để lại dư vị mượt mà dài lâu mãnh liệt đánh thức vị giác đang ngủ say. Làm nên điểm khác biệt của dòng rượu vang này. Để làm nên được chai rượu vang này mất rất nhiều công sức. Nho được thu hái bằng tay cẩn thận, ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 12 đến 18 tháng. Khi rượu đạt đỉnh cao, đem đóng chai để ổn định trong hầm rượu vài tháng. Cuối cùng mới đóng chai đưa ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Moss Wood Ribbon Vale Cabernet Sauvignon
Với nồng độ cồn 14%, lượng tannin dẻo dai, tròn đầy khi thưởng thức ở nhiệt độ 18 độ C. Cảm giác man mát mang đến sự sáng khoái, thích vị cho người dùng. Các món ăn đơn giản như nem cuốn, khoai tây hầm thịt bò, thịt bò xào măng tây, sườn nướng, bánh hambger, mỳ ý, pho mai dây….Hay các món chế biến nhanh gọn như thịt nguội, đùi lợn muối, pho mai, oliu. Sự động điệu giữa hai hương vị mang đến sự đậm đà, tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.