Nói về phương pháp làm rượu của Úc không theo một luật lệ nhất định nào cả. Nên các nhà sản xuất tha sức sáng tạo, mà chỉ đòi hỏi ít nhất 85% số nho để làm ra chai rượu phải là nho trồng ở bên trong vùng đất được nêu tên. Nhà làm rượu Taltarni đã chọn 3 giống nho để làm nên dòng rượu vang sủi Taltarni Clover Hill Vintage Brut. Nó trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người yêu vang Úc. Từ khi ra đời rượu vang gây được tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế. Rượu vang được đánh giá sang trọng, lịch lãm mà không dòng rượu vang nào có được.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Taltarni Clover Hill Vintage Brut
Đây được coi là chai rượu vang nổ nổi trội trên thị trường hiện nay. Nó cũng được coi đứa con cưng của nhà sản xuất Taltarni. Chúng trở thành niềm tự hào của con người vùng Tasmania. Rượu đem đến sự ngọt ngào đầy tinh tế cho người thưởng thức. Khi rót ra ly rượu có màu vàng nhạt, những tia bọt sủi lăn tăn rất đẹp mắt. Hương thơm bay ra đi sâu vào ngõ ngách đánh thức mọi giác quan. Mùi vị của trái cây như cam vàng, chanh, lê, táo xanh và hương hoa hòa quện vào nhau. Mang đến cảm giác ngất ngây, sảng khoái cho người dùng.
Để có dòng rượu vang tuyệt vời như thế này, tất cả nhờ vào quá trình ngâm ủ. Rượu được ngâm ủ kĩ trong các thùng gỗ sồi Pháp. Không có lý do gì để bạn phải từ chối thưởng thức dòng rượu vang này. Rượu chắc chắn làm hài lòng tất cả thực khách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Taltarni Clover Hill Vintage Brut
Rượu vang nhất thiết phải được ướp lạnh khoảng 4 đến 6 độ C trước khi uống. Như vậy mới bộc lộ được hết hương vị của rượu. Món ăn kết hợp cùng để tăng hương vị rượu vang như trái cây, bánh quy, hàu sống, sushi, trứng cá hồi, các loại hải sản….Mang đến hương vị thơm ngon, phức hợp cùng nhữn cung bậc cảm xúc khác nhau.
Chưa có đánh giá nào.