Rượu Vang Đỏ Aurea Pittacum

Xuất xứ

Tây Ban Nha

Vùng làm vang

Bierzo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Giống nho

Mencia

Mã: AV_TBN_DO1830 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Tây Ban Nha cựu thế giới rượu vang, có lịch sử hàng nghìn năm, đứng thứ ba thế giới ( sau Ý, Pháp). Mỗi năm làm ra khoảng 1 tỉ gallons. Rượu mỗi vùng làm ra có những tính chất khác hẳn nhau. Đó là thành quả bao nhiêu thập kỉ không ngừng cải tiến và sáng tạo. Dòng rượu vang đỏ Aurea Pittacum được sản xuất ở vùng Bierzo nổi tiếng. Rượu mang đậm hương thơm thổ nhưỡng, được đánh giá là một chai rượu đẳng cấp.

                  

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Aurea Pitticum

 

Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho Mencia, là giống nho bản địa của Tây ban nha. Vang có màu đỏ đậm lôi cuốn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều tạo nên đặc biệt của chai rượu này, mang hương thơm quyến rũ, sang trọng của nước hoa say đắm lòng người. Khi uống ngụm đầu tiên, vị giác chìm đắm trong phức hợp của hương vị. Rượu cân bằng cấu trúc mạnh mẽ, dẻo dai, thoang thoảng hương gỗ sồi. Làm người thưởng thức đắm chìm trong sự tươi mát,  dài lâu. Rượu vang với độ cồn khá cao 14,5%, nhưng không bị gắt, sốc khi thưởng thức.

Nho chín được thu hái  vào tháng 10 bằng tay , cẩn thận. Chuyển về nhà máy nhẹ nhàng và nhanh nhất để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng trái nho. Những trái nho tươi ngon được cho vào máy nghiền và lên men cùng nước nho, thịt nho, vỏ nho, hạt nho, được trộn lẫn một lượng nhỏ lưu huỳnh( sulfur SO2), để sát trùng. Rồi cho lên men trong thùng thép không rỉ. Bước tiếp theo ngâm trong thùng gỗ sồi của Pháp 14 tháng. Cuối cùng đóng chai 10 tháng để ổn định mới đưa ra ngoài tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Aurea Pittacum

 

Thích hợp cho các bữa tiệc sang trọng, tiếp khách hoặc đơn giản sum vầy gia đình. Rượu sẽ tuyệt vời hơn khi ăn cùng đồ nướng, thịt hun khói, pho mát….Hay các món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức lạnh ngon hơn rất nhiều.  Nhiệt độ 16-18 độ C, thở 30 phút trước khi thưởng thức. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận rõ hương vị rượu. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ rượu, bảo quản trong tủ lạnh và uống ngon nhất trong 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Aurea Pittacum”