Dòng rượu vang Canada Icewine Vidal Henry Of Pelham được làm ở miền Nam Canada. Nó còn được nhiều người gọi với cái tên thân thương “rượu vang Đá “. Được làm ra bởi nhà sản xuất Henry Of Pelham và là dòng rượu vang tiêu biểu năm 2016. Chỉ một thời gian ngắn tung ra thị trường đã được giới tiêu dùng đánh giá cao. Hứa hẹn mang đến cho thực khách hương vị tươi ngon, tuyệt vời
Đặc Điểm Của Rượu Vang Canada Icewine Vidal Henry Of Pelham
Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho Vidal Blanc theo công thức gia truyền. Ngay khi xuất hiện, rượu thu hút thị giác với màu vàng nhạt, tươi tắn. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của trái cây như cherry, cam, quýt, chanh… Ẩn sâu một chút hương vị socola, vanin cùng chút mật ong. Rượu còn gây ấn tượng với độ ngọt lịm rất dễ uống dùng mọi lúc mọi nơi. Tất cả tạo nên dư vị sâu lắng, đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho thực khách.
Rượu có nồng độ cồn 9,5%, ưu điểm của rượu nhẹ nhàng và êm dịu cùng với sự ngọt ngào đến khó cưỡng. Vang đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Canada Icewine Vidal Henry Of Pelham
Thời tiết ở đây vào màu đông có thể lạnh xuống dưới mức đông đá. Nhưng cây nho vẫn mọc được chỉ là trái nho rất lâu chín. Phải đợi đến tháng 12 hay tháng riêng nho mới bắt đầu chín. Lúc này những chùm nho bị bao phủ kín đá, công nhân mới thu hái về và đem ép lấy nước ngay. Trong quá trình ép nước nho chảy ra sẽ lẫn đá trong đó. Người ta gặt bỏ phần đá đi thì chỗ còn lại là nước nho có lượng đường cao và rất cô đọng.
Tiếp đó, rượu được lên men ở nhiệt độ thấp và khoảng thời gia ngắn. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ kĩ trong các thùng gỗ sồi Pháp 12 tháng. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng rồi đem đóng chai và đưa ra ngoài thị trường. Đây là chai rượu ngay khi túng ra nhận được phản hồi tích cực của khác hàng. Hàng năm, chai vang này bán ra với số lượng lớn và mang về doanh thu lớn cho nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Canada Icewine Vidal Henry Of Pelham
Mỗi loại rượu lại có quy trình thưởng thức khác nhau, chai vang ngọt này thưởng thức rất đơn giản. Đầu tiên, rượu tiên được làm lạnh ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C và ướp trong xô đá suốt bữa tiệc. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống rất ngon. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn như trái cây, bánh ngọt, các loại hạt, socola … Mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào vấn vương mãi trong tâm trí.
Sau bữa tối bạn nhâm nhi rượu cùng người thân yêu mang đến tình cảm thắm thiết và gần gũi nhau hơn. Một ly vang ngon ngọt, mát lạnh giúp tinh thoải mái và dễ chịu.
Chưa có đánh giá nào.