Ý nổi tiếng về sản xuất rượu vang trong nước và xuất khẩu. Có rất nhiều dòng rượu vang đỏ và trắng được thị trường thế giới ưa chuộng. Mỗi người đều sở thích, tiêu trí khác nhau. Nhưng dòng rượu vang Ý Cantina La Salute Sauvignon thì chiều lòng được mọi thưc khách. Nhà làm rượu đã chọn loại nho trắng Sauvignon Blanc trồng ở vùng Veneto để làm ra chai rượu vang này. Nó mang hương thơm, nồng nàn và là một sản phẩm đáng để thử. Rượu trải qua quá trình ngâm ủ kĩ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon
Rượu có màu vàng rơm pha chút ánh xanh bắt mắt. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng tỏa sáng khiến bao người thổn thức. khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận hương thơm phức hợp của trái cây xanh tươi như chanh vàng, dưa xanh, lê, nho…. Rượu còn tấn công khứu giác với mùi hương hoa, hoa quả sấy, vani, ớt xanh và có một chút hương cỏ khô, hạt tiêu.
Chất rượu mịn màng, êm dịu từ từ đi vào đánh thức các giác quan mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Hương vị tươi mới, đậm đà lưu lại sau mỗi ngụm rượu khiến người dùng nhớ mãi. Bên cạnh đó, axit nhẹ nhàng hòa cùng vị ngọt, vị chát mang đến cấu trúc cân bằng. Dư vị kéo dài đậm đà, dòn dã có tính chất tươi mát của giống nho Sauvignon Blanc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon
Rượu vang được làm hoàn toàn giống nho Sauvignon Blanc. Nho xuất phát từ thung lũng Loire của Pháp, sau đó được đem trồng ở các nước khác. Trong đó có Ý, do hợp với khí hậu nắng ấm của vùng Veneto nên cho trái nho lượng đường cao.
Nho được thu hoạch cẩn thận, nhẹ nhàng rồi đưa về nhà máy. Về tới nhà máy nho được cắt bỏ cuống, lá cho vào ép nhẹ nhàng. Nước nho được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Chai rượu đã trải qua thời gian ngâm ủ kĩ. Nên đã cho ra dòng rượu vang đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Rượu đưa tới tay khách hàng có chất lượng đảm bảo và hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Cantina La Salute Sauvignon
Thật tuyệt vời khi uống cùng bạn đời, bạn bè, người thân ….để tăng thêm tình yêu thương. Sự hiện diện của rượu giúp khấy động bầu không khí vui tươi, sôi động. Chai rượu này, đạt đỉnh cao của hương vị khi kết hợp cùng món ăn. Những món ăn lý tưởng như các món khai vị, soup, các món hải sản, thịt trắng, salat…..Hay các món tráng miệng mang đến hương vị ngọt ngào như trái cây, các loai bánh. Nhiệt độ lý tưởng dùng rượu từ 4 đến 7 độ C và ướp xô đá để giữ chất rượu mát lạnh.
Chưa có đánh giá nào.