Nhắc tới rượu vang Úc thì thực khách không thể bỏ qua chai rượu vang sủi Queen Adelaide Brut. Hiện nay đang được rất nhiều người yêu vang yêu thích và lựa chọn cho cuộc vui của mình. Rượu có hương vị nhẹ nhàng, tươi ngon cùng phong cách trẻ trung. Nhờ vậy, rượu được lựa chọn trong những bữa tiệc đám cưới, sinh nhật, khai trương….Mang đến bầu không khí vui tươi nhộn nhịp cùng cảm xúc thăng hoa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Queen Adelaide Brut
Khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ màu vàng nhạt tươi tắn và thanh lịch. Tuy ánh sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn khiến bao trái tim thổn thức. Cùng với đó, rượu mang theo hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như chanh, cam vàng, dứa..Xen lẫn mùi hương hoa, thảo mộc, gia vị cùng chút cần tây đan xen với nhau vô cùng hài hòa. Chúng kết hợp với nhau tạo nên hương vị phong phú và chiếm trọn mọi giác quan.
Nhâm nhi từng chút thực khách càng thấy rõ hương vị thơm ngon trong từng giọt rượu. Vị chát, vị chua, vị ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại kết thúc dai dẳng, êm dịu mãi không thôi. Độ cồn 12,8% không quá cao cũng không quá thấp đủ làm thực khách lâng lâng. Chính điều này, rượu được phái nữa ưa chuộng và thường xuất hiện trong những bữa tiệc của họ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Queen Adelaide Brut
Rượu sản xuất theo phương pháp gia truyền cùng bí kíp riêng của nhà làm rượu. Các bước đều được thực hiện chỉn chu, cẩn thận để đạt chất lượng cao. Khâu chọn nguyên liệu cũng được nhà làm vang tuyển lựa kĩ càng. Quy tình thu hái diễn ra thủ công chuyển về sơ chế, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp.
Bước quan trọng rượu được chuyển lên men thứ cấp trong chai sau đó thực hiện các công đoạn phức tạp khác. Đây là công đoạn quyết định thành công của vang. Công đoạn cuối đóng chai cũng rất cầu kì không giống các loại rượu khác. Nhờ vào những điểm riêng của mình mà rượu thu hút được nhiều khách hàng. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn chuẩn bị tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng thức Rượu Vang Sủi Queen Adelaide Brut
Các bước thưởng thức vang rất đơn giản nhưng thực khách cũng nên biết một chút. Để hương vị rượu đạt đến đỉnh cao và thơm ngon hơn. Nhiệt độ khuyên dùng từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì độ mát lạnh. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng như súp. salat, các món chế biến từ hải sản, từ thịt trắng….Mang đến hương vị trọn vẹn, đượm sâu cùng dư vị khó quên. Rượu đã mở nút uống trong 2 ngày không nên để lâu mất vị ngon.
Một ly vang mỗi tối giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ và giúp ngủ sâu hơn. Đặc biệt, phái nữ thưởng thức đều đặn vang giúp trẻ hóa, chống ung thư vú.
Chưa có đánh giá nào.