Để tìm một dòng vang trắng của Úc giá thành vừa phải nhưng chất lượng tuyệt vời không khó. Quốc gia này có ngành rượu vang tuy không lớn mạnh như Pháp, Ý, Chile nhưng chất lượng không thua kém bất kì quốc gia nào. Như dòng rượu vang trắng Queen Adelaide Moscato là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách. Rượu hiện nay đang được nhiều thực khách ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Nó trở thành thức uống khai vị cho mọi cuộc vui, bữa cơm sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Queen Adelaide Moscato
Rượu đựng trong chai thủy tinh trong suốt để lọ màu rượu đầy hấp dẫn. Với màu vàng nhạt thanh lịch, tươi sáng khiến bao tâm hồn ngẩn ngơ. Sắc màu rượu bước đầu chinh phục được thị giác của người dùng. Ngay lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây tươi như chanh, cam vàng, lê, dứa. Xen lẫn mùi hương hoa, vani, mật ong cùng chút đá lửa.
Các tầng hương đan xen với nhau hài hòa mang đến sự phức hợp, tươi ngon. Cùng những cảm xúc sảng khoái, thăng hoa đọng lại sâu trong tâm trí người dùng. Rượu có cấu trúc cân bằng giữa vị chua dịu êm, chút chát, chút chua. Dư vị lưu lại dài lâu, dịu êm mãi không thôi. Không có từ ngữ nao tả hết mùi vị của vang. chỉ khi bạn thưởng thức mới cảm nhận hết hương vị tuyệt vời.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Queen Adelaide Moscato
Chai rượu vang này có quy trình sản xuất cơ bản giống như các dòng vang trắng của Úc. Các bước tiến hành cẩn thận, chỉn chu để đạt chất lượng mong muốn. Nguyên liệu là yếu tố quyết định thành công của vang nên được nhà làm rượu tính toán kĩ. Nho Moscato dùng trưởng thành dòng vang này. Từng thời kì sinh trưởng của nho được chăm sóc đúng kĩ thuận, tiêu chuẩn. Khi chín nho được hái thủ công xếp thùng chuyển về nhà máy chọn lọc lại.
Những trái nho tươi ngon được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Luôn được kiểm tra để không xảy ra sai xót. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm thời gian cho chín muồi, ổn định. Đạt mọi tiêu trí rượu được đóng chai, dán nhãn và xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Queen Adelaide Moscato
Để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu cũng như thơm ngon hơn thì bạn cần tuân thủ đúng các bước. Nhiệt độ dùng của vang khoảng từ 4 đến 6 độ C giúp chất rượu mát lạnh, êm ái hơn. Rượu được ngâm xô đá suốt quá trình dùng để duy trì nhiệt độ. Ngoài ra, món ăn thưởng thức cùng như salat, thịt gà, súp, cua hấp, tôm nướng, cá hấp, cơm cuộn….Hay các tráng miệng như bánh ít ngọt, hoa quả sấy, các loại hạt, trái cây tươi.
Vào những ngày hè oi ả thưởng thức vang cùng những món hải sản tươi ngon. Giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi cùng những cung bận cảm xúc mới lạ. Đó cũng là lý do vang được nhiều chị em ưa chuộng.
Chưa có đánh giá nào.