Sau nhiều năm ra mắt, rượu vang Pháp Chateau Vieux Cardinal Lafaurie vẫn giữ vị thế vững chắc trên thị trường. Nó trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc. Ai đã từng thưởng thức chai rượu vang đỏ này đều quay lại dùng nhiều lần nữa. Đó là nhờ vào chất lượng tuyệt vời cất dấu bên trong chai thủy tinh màu đen với dung tích 750ml. Rượu bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội từ màu sắc đến hương vị. Chai vang này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Vieux Cardinal Lafaurie
Rượu xuất hiện với màu đỏ đậm cùng những ánh sắc bí ẩn kích thích sự tò mò của người dùng. Sắc màu càng bung tỏa mạnh mẽ khi thưởng thức dưới ánh nến lung linh. Ngay lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, đào, việt quất, sim, phúc bồn tử. Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với mùi thảo mộc, tiêu, cà phê, bánh mì nướng. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi không thôi.
Rượu còn có vị chát cao nhưng mượt mà, hài hòa với vị chua, vị ngọt tạo nên sắc thái riêng. Rượu có độ cồn 13% nhẹ nhàng thích hợp với mọi tín đồ yêu vang. Dù ở hoàn cảnh nào vang cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhờ vậy, rượu rất được thực khách ưu ái và luôn cất giữ bên mình khi cần dùng tới.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Vieux Cardinal Lafaurie
Rượu được làm theo phương pháp truyền thống cùng sự kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu Chateau Vieux Cardinal Lafaurie. Để được thành công vang dội như hiện nay rượu trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Nguyên liệu được lựa chọn từ 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc. Đây là những giống nho nổi tiếng được trồng nhiều ở vùng Bordeaux, nước Pháp. Chúng được phối trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu tạo nên hương vị xuất chúng.
Khi vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng rồi vận chuyển về nhà máy chuẩn bị sơ chế. Các bước diễn ra cẩn thận, tỉ mỉ. Tiếp đó, những chái nho đạt chất lượng được cho vào nghiền ép và lên men. Thời gian lên men không dài dưới sự giám sát của chuyên gia để tránh sai xót. Tiếp theo, rượu bước vào khâu ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Vieux Cardinal Lafaurie
Rượu vang có quy trình thưởng thức cầu kì hơn các loại rượu khác. Đầu tiên, rượu cần được làm mát trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá trước khi thưởng thức. Việc này giúp làm mát chất rượu, hương vị êm dịu hơn, giúp uống ngon miệng hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang sẽ mang đến hương vị phức hợp, đậm đà. Một số món ăn gợi ý như các món chế biến từ thị đỏ, thịt thú rừng, các món salat, pho mai, thịt nguội. Thưởng thức vang đúng cách sẽ mang đến giây phút sảng khoái, dễ chịu cho người dùng.
Nhiệt độ thất thường làm ảnh hưởng chất lượng rượu vì vậy cần bảo bảo đúng cách. Tốt nhất bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.