Tây Ban Nha là quốc gia có ngành rượu vang phát triển lâu đời. Hàng năm cho ra đời hàng ngàn sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chai rượu vang đỏ 1492 Maya chứa đựng những giá trị tinh hoa của con người nơi đây. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách và mọi cuộc vui của họ. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách ưu ái và lựa chọn nhiều. Đây chắc chắn là dòng rượu vang đỏ sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ 1492 Maya
Rượu được thiết kế cầu kì với những chi tiết tỉ mỉ, đẹp mắt. Đây là bước đầu thành công giúp vang thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bên trong rượu sở hữu màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ khiến ai nhìn cũng mê. Những ánh sắc len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị thơm ngon của trái cây chín mọng như mận, sim, dâu rừng, mâm xôi.
Chưa kết thúc ở đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi hương thảo mộc, cà phê, socola, tiêu, gia vị cùng chút gỗ sồi đậm đà. Từng tầng hương đan xen với nhau hài hòa sự phức hợp, tươi mới. Mang đến cho người dùng nhiều cảm xúc mới lạ, ngất ngây. Rượu để lại độ chát mượt mà, chút chua thấp lưu lại trong vòm họng người dùng. Với độ cồn 14,5%, rượu thích hợp cho mọi tín đồ yêu vang.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Đỏ 1492 Maya
Rượu được làm nên từ loại nho Tempranillo bản xứ trồng ở vùng Rioja của Tây Ban Nha. Giống nho làm nên tên tuổi những chai vang thượng hạng của quốc gia này. Dù ở trong hoàn cảnh nào nho cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Nho được canh tác đúng kĩ thuật, tiêu chuẩn nên cho hương vị đặc biệt.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng rồi vận chuyển về nhà máy. Bắt đầu cho vào tuyển lựa, làm sạch trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men luôn được giám sát nhiệt độ để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để tăng hương vị, mềm mượt hơn. Khi đạt chất lượng, rượu được đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Sau nhiều năm ra mắt, rượu đã chiếm được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ 1492 Maya
Rượu được khuyên dùng ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Chính vì vậy, vang cần được làm mát trước khi dùng trong tủ rượu để tiện sử dụng. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng như các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Một số món ăn thích hợp dùng với chai vang này như pho mai, xúc xích, thịt nguội, pate. Việc thưởng thức vang kết hợp với món ăn sẽ mang đến hương vị thơm ngon, tròn đầy cùng dư vị dài lâu. Rượu đã mở nắp dùng trong 3 ngày không nên để lâu sẽ mất vị ngon.
Vào dịp cuối tuần gặp gỡ bạn bè thưởng thức vang cùng món nướng thì quá hoàn hảo. Sẽ mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cùng tình cảm thắm thiết.
Chưa có đánh giá nào.