Rượu vang Ý ăn sâu vào tiềm thức con người từ xưa tới nay. Nhờ vào chất lượng cũng như sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi tín đồ yêu vang. Với mức giá hạng trung, chai rượu vang đỏ LULI Appassimento là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Chính vì vậy, rượu thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, gặp gỡ bạn bè, tiếp đối tác. Hay làm quà tặng dịp đặc biệt mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Chai rượu vang đỏ này hứa hẹn mang đến những khám phá tuyệt vời cho thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ LULI Appassimento
Rượu khoác lên mình màu đỏ đậm cùng những ánh sắc đậm toát lên vẻ sang trọng. Khi rót ra ly, sắc màu rượu càng bùng nổ mạnh mẽ chiếm trọn trái tim người dùng. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín khiến người dùng bất ngờ. Tiêu biểu là mùi hương mận chín, sim, anh đào, dâu rừng, cherry xen lẫn mùi hương của thảo mộc. Rượu còn bổ xung mùi hương cà phê, tiêu, bánh mì nướng, da thuộc chút gỗ sồi.
Những làn hương đan xen với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc. Càng thưởng thức, thực khách càng bị lôi cuốn và không dừng lại được. Tất cả hương vị tan chảy ôm trọn các giác quan mang đến sự sảng khoái, ngất ngây cho người dùng. Rượu có độ cồn 14,5% đủ chiều miệng mọi thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Chai vang này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ LULI Appassimento
Chai vang Appassimento này sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng kinh nghiệm làm vang lâu năm của nhà làm rượu. Các công đoansản xuất được tiến hành tỉ mỉ, chỉn chu để vang đạt chất lượng cao nhất. Rượu được làm nên từ 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Syrah và Negroamaro trồng tại vùng Pugila. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà sản xuất Masca Del Tacco tạo nên hương vị xuất sắc.
Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công để riêng rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng. Hoàn tất chúng được cho vào nghiền ép và lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ của chuyên gia để đảm bảo không xảy ra sai sót. Khi rượu đạt các tiêu chí đem đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ LULI Appassimento
Rượu thưởng thức đúng cách giúp hương vị phát huy hết tiềm năng. Đầu tiên, rượu cần làm mát ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Có thể bảo quản trong tủ rượu trước hoặc ướp trong xô đá 30 phút rồi dùng. Ngoài ra, rượu dùng kèm món ăn mang đến hương vị tròn đầy, đậm sâu. Những món ăn như salat, thịt nguội, pate, lườn ngỗng hun khói, các món nướng, món hầm,…
Bảo quản vang nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất là bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.