Rượu vang sủi Gran Baron Cava Semi Seco là chia vnag thuộc phân khúc tầm trung đến từ Tây Ban Nha. Vang hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Hiện nay rượu đang bán chạy trên thị trường quốc tế và nhận được lời khen có cánh của khách hàng. Rượu thường được dùng trong những bữa tiệc như khai trương, sinh nhật, đám cưới,… Hay dùng làm quà biếu những dịp đặc biệt mang ý nghĩa vô cùng to lớn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Semi Seco
Rượu đựng trong chai thủy tinh màu xanh rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Đi vào thưởng thức, rượu hiện ra với màu vàng nhạt thanh lịch, cùng ánh sắc tươi tắn. Những sắc màu tưởng chừng đơn điệu nhưng đủ lôi kéo thị giác người dùng. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây tươi như lê, dứa, táo xanh, cam vàng.
Người dùng còn cảm nhận rõ mùi hương hoa, cỏ cây, vani, bơ cùng chút mật ong. Từng tầng hương làn tỏa nhẹ nhàng ôm trọn trái tim người dùng. Mang đến những cảm xúc mới lạ, thăng hoa cùng điểm nhấn khó quên. Rượu đem đến vị chua dịu dàng, chút chát thấp cùng chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Với độ cồn 12%, rượu rất dễ uống và thích hợp với mọi thực khách. Đặc biệt, rượu được chị em ưa chuộng và lựa chọn cho cuộc vui của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Semi Seco
Chai rượu champagne này được áp dụng phương pháp sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm làm vang lâu đời. Các công đoạn sản xuất được nhà sản xuất Gran Baron tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu được chọn là ba giống nho Macabeo, Parellada và Xarello pha trộn với nhau theo tỉ lệ riêng. Sự kết hợp hài hòa của các giống nho mang đến hương vị đặc biệt của rượu. Đây là những giống nho đặc trưng của vùng D.O.Cava thuộc xứ Catalunya, đông bắc Tây Ban Nha.
Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công rồi vận chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất sơ chế nho được cho vào nghiền ép nhẹ và lên men như quy trình làm vang trắng. Quá trình này được giám sát chặt chẽ để đảm bảo không vị sai xót. Bước tiếp theo, đây là công đoạn vô cùng cầu kì và phức tạo nên đòi hỏi nhà làm rượu chuyên môn cao. Trong bước này để tạo ra tiếng nổ khi mở nút chai và sủi tăm rất lạ. Khi hoàn thành, rượu được đóng chai và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Semi Seco
Rượu được khuyên thưởng thức ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá suốt cuộc vui. Việc này giúp chất rượu tươi mát, hương vị êm dịu và uống ngon hơn. Ngoài ra, các món ăn phục vụ cùng rất đơn giản như súp, salat, trứng cá hồi, sushi, mực trứng hấp, cá nướng, mực chiên,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt. Rượu đã mở nút nên dùng hết luôn.
Vào dịp cuối tuần tụ tập bạn bè thưởng thức rượu cùng những món chế biến từ hải sản vô cùng tuyệt vời. Rượu mang đến giây phút thăng hoa, bình yên và bầu không khí vui tươi.
Chưa có đánh giá nào.