Chai rượu vang Chile Tagua Tagua Family Reserva Cabernet Sauvignon là chai vang bình dân mang thương hiệu Tagua Tagua. Vang mang hương vị tuyệt vời nên không có gì lạ khi bạn thường xuyên bắt gặp vang trong những bữa tiệc hay giỏ quà tặng vào dịp lễ tết. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội giúp vang chinh phục được mọi thực khách. Hiện nay, vang rất được ưa chuộng ở Chile và nhiều quốc gia khác. Thật đáng tiếc nếu bạn không thưởng thức chai rượu vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Tagua Tagua Family Reserva Cabernet Sauvignon
Những thành tích nổi bật của chai vang được cấu thành bởi nhiều yếu tố. Các yếu tố ấy chính là những khía cạnh mà thực khách cảm nhận được khi thưởng thức rượu. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt. Hơn nữa vang cấu trúc sánh mịn, mượt mà cũng vô cùng nịnh mắt. Cùng với đó, rượu mang theo làn hương ngào ngạt của trái cây chín như của dâu tây, việt quất, mâm xôi và phúc bồn tử.
Rượu bổ xung thêm mùi hương của thảo mộc, gia vị, khoáng chất cùng chút tiêu cay. Các nốt hương tuy khác nhau nhưng lại đan xen với nhau chặt chẽ. Từ đó tạo nên tổng thể có sức hút phi thường. Vị vang vô cùng cá tính với hàm lượng tannin mạnh mẽ xen lẫn chút chua nhẹ. Một kết thúc khá mượt mà, bền bỉ còn lưu lại rất lâu sau mỗi ngụm vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chile Tagua Tagua Family Reserva Cabernet Sauvignon
Việc lựa chọn nho Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất là vô cùng chính xác. Giống nho ngon kết hợp cùng quá trình làm vang công phu đã tạo nên một tuyệt tác. Đây là giống nho tiêu biểu của vùng Rapel Valley và giống nho này đã góp phần tạo ra nhiều dòng vang hảo hạng.
Khi nho chín được tiến hành thu hoạch thủ công 100%. Vận chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng chọn những trái chất lượng nhất rồi cho vào nghiền ép. Một lượng nước ép khổng lồ sẽ được đưa vào bể chứa inox lớn để tiến hành lên men. Nhà sản xuất đã tính toán cẩn thận và bổ sung thêm vào đó một lượng nấm men vừa đủ. Chúng giúp quá trình lên men diễn ra thuận lợi hơn. Sau quy trình này, rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi giúp hương vị đạt độ hoàn hảo. Rượu đạt mọi tiêu chuẩn sẽ được đem đi gạn lọc rồi đóng vào chai thuỷ tinh.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chile Tagua Tagua Family Reserva Cabernet Sauvignon
Nhà làm vang khuyến nghị nhiệt độ sử dụng cho chai rượu vang đỏ này là từ 15 đến 18 độ C. Để thuận tiện cho thưởng thức thì nên bảo quản vang trong tủ rượu trước đó. Hoặc ướp trong xô đá 30 phút trước khi dùng. Vang sẽ ngon hơn nếu dùng kèm các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ. Gợi ý một số món ăn cho bạn như thăn bò áp chảo, bít tết hay cà ri cừu. Hi vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với chai vang này.
Nhiệt độ không ổn định sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nên vang cần được bảo quản đúng cách. Tốt nhất là bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng. Ngoài ra, có thể bảo quản vang nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ không quá 30 độ C.
Chưa có đánh giá nào.