Rượu vang hiện nay là thức uống không thể thiếu trong mọi bữa tiệc hay thưởng thức hàng ngày. Trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Muốn tìm một dòng vang phù hợp với túi tiền và đáp ứng mọi tiêu trí không hề đơn giản. Chai rượu vang đỏ Casarena Single Vineyard Owens Vineyard Agrelo Cabernet Sauvignon tới từ Argentina sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi thực khách. Rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách ngay từ ngụm đầu tiên. Hãy khám phá và đắm chìm trong hương vị đẳng cấp của chai rượu vang đỏ này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Casarena Single Vineyard Owens Vineyard Agrelo Cabernet Sauvignon
Chai vang này được sinh ra từ những trái nho Cabernet Sauvignon được trồng ở cánh đồng Vineyard Owens ở vùng Agrelo. Đây là một tiểu vùng làm vang nổi tiếng thuộc vùng Mendoza, Argentina. Chai vang thày thể hiện rõ những nét đặc trưng và tinh tế của rượu vang Argentina. Rượu có ngoại hình bình dị, không nổi bật như các dòng vang khác. Nhưng ẩn chứa bên trong là những ưu điểm vượt trội làm bao người xao xuyến. Với chất rượu sánh mịn cùng màu đỏ đậm len lỏi ánh tím vô cùng hấp dẫn. Màu sắc này thu hút được ánh nhìn của thực khách ngay khi chạm mắt. Bên cạnh đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín như mận, mâm xôi, việt quất, phức bồn tử,…
Rượu còn gây ấn tượng với mùi hương của cà phê, socola, tiêu, da thuộc cùng chút gỗ sồi đậm đà. Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên tổng thể vững chắc. Càng nhâm nhi, thực khách sẽ càng bị mê hoặc bởi hương vị thơm ngon, tươi mới của vang. Với độ chát mềm mại thêm chút chua dịu dàng cùng chút ngọt tạo nên sắc thái riêng. Dư vị đọng lại mạnh mẽ, dai dẳng khiến người dùng nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Casarena Single Vineyard Owens Vineyard Agrelo Cabernet Sauvignon
Chai vang này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng tâm huyết của nhà làm vang Casarena. Quá trình sản xuất chai rượu vang này được thực hiện một cách tỉ mỉ và công phu để tạo nên một sản phẩm đẳng cấp vượt trội. Rượu được làm nên từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Mendoza. Vùng này có khí hậu ấm áp, đất đai màu mỡ giúp nho phát triển tốt tạo nên hương vị xuất sắc.
Nho được thu hoạch thủ công vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 khi đật độ chín hoàn hảo nhất. Sau khi thu hoạch, những trái nho được vận chuyển về nhà máy. Tại đây, chúng được lựa chọn những trái chất lượng rồi làm sạch. Tiếp theo, nho đã làm sạch được cho vào nghiền ép thành nước. Hỗn hợp nước nho được tiến hành lên men tự nhiên ở nhiệt độ thích hợp dưới sự kiểm soát của các chuyên gia.
Công đoạn quan trọng tiếp theo trong quá trình sản xuất là công đoạn ngâm ủ. Rượu được ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để hương vị và màu sắc phát triển tối đa. Hoàn thành ngâm ủ, rượu được kiểm định chất lượng rồi đem đi lọc cặn và tạp chất. Việc này giúp đảm bảo rượu có độ trong suốt và mịn màng. Sau đó, rượu được đóng vào chai và dán nhãn. Những chai rượu thành phẩm tiếp tục được để nghỉ trong hầm rượu một thời gian trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Casarena Single Vineyard Owens Vineyard Agrelo Cabernet Sauvignon
Chai vang này thưởng thức đúng cách sẽ giúp hương vị phát triển tối đa. Đầu tiên, rượu cần được làm mát ở nhiệt độ 17 đến 19 để giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn. Bên cạnh đó, nên cho vang thở 30 phút trong bình decanter giúp làm mềm các hợp chất và làm dịu tannin. Ngoài ra, rượu lựa chọn món ăn phục vụ cùng như salat, thịt nướng, thịt quay, pate, sườn nướng mật ong, thịt bò xào măng tây,… Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn, Hàn,… Sự đồng điệu giữa hai hương vị mang đến sự phức hợp, đậm đà.
Nhiệt độ thay đổi làm ảnh hưởng tới chất lượng rượu nên cần bảo quản đúng cách. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hay tủ rượu. Cũng có thể để trong phòng thoáng mát, tránh ánh sáng rọi vào.
Chưa có đánh giá nào.