Mỹ là miền đất đem tới cho thị trường quốc tế rất nhiều chai vang chất lượng. Trong số đó, tiêu biểu có rượu vang Mỹ Jonata El Desafio De Jonata. Chai rượu vang đỏ này nằm trong phân khúc cao cấp và là đứa con cưng của nhà vang Jonata. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội cùng phong cách mới lạ rượu nhanh chóng chinh phục khẩu vị mọi thực khách ngay lần đầu tiếp xúc. Dù thưởng thức trong hoàn cảnh nào vang cũng đều tỏa sáng và thu hút thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Jonata El Desafio De Jonata
Với những đặc điểm xuất chúng khiến vang chiếm trọn trái tim khách hàng. Mỗi giá trị của nó đều mạnh mẽ tấn công vào mọi giác quan của thực khách. Vang cho người dùng cái nhìn đẹp đẽ nhờ màu đỏ ánh tím đẹp tới nao lòng. Kế đó là trải nghiệm của khứu giác với làn hương nồng nàn, phức hợp. Đến từ hương thơm của trái cây như mận, phúc bồn tử, sim, mâm xôi, đào,…
Cùng với đó là mùi hương thảo mộc, gia vị, tiêu đen, cà phê, da thuộc cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tuy có nhiều thành phần nhưng lại không hề chồng chéo, ngược lại còn vô cùng hòa hợp. Rượu còn gây ấn tượng với độ chát cao nhưng mượt mà như nhung. Tô điểm thêm vị chua thấp hài hòa với chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị vang kéo dài, sâu sắc nên càng khiến thực khách khó quên. Dù hưởng thức xong rồi thì rượu vẫn còn đọng lại mãi trong tiềm thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Jonata El Desafio De Jonata
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Nhà làm rượu rất quan tâm đến nguyên liệu sản xuất vì nó là yếu tố tạo nên thành công của vang. Chai rượu này được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon sinh trưởng tại vùng California. Giống nho đỏ nổi tiếng này đã làm nên rất nhiều dòng vang hảo hạng.
Nho chín được thu hoạch thủ công cẩn thận để tránh không bị dập nát. Sau đó, chúng được cho vào các thùng thông khí và vận chuyển về nhà máy. Tại đây, diễn ra các bước sơ chế, làm sạch rồi cho vào nghiền ép. Nước nho được tiến hành lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn và được bổ sung thêm một số loại nấm men. Hoàn thành lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để tiếp tục lão hoá. Công đoạn này giúp hương vị rượu phát triển tối đa và màu sắc hoàn hảo. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đóng chai sau đó để trong hầm rượu. Khi đạt đỉnh cao của hương vị rượu được tung ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Jonata El Desafio De Jonata
Mỗi loại rượu lại có cách thưởng thức khác nhau giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Với dòng vang này, nhiệt độ thưởng thức lý tưởng là từ 17 đến 19 độ C. Trước khi thưởng thức cần cho vang thở trong bình decanter khoảng 30 phút. Việc này sẽ giúp tannin mượt mà, hương vi thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn phục vụ cùng vang như salat, salami, phô mai, các món nướng, mì Ý, pizza, các món hầm,… Sự hòa quện giữa hai hương vị sẽ mang đến sự phức hợp, đậm đà khiến người dùng nhớ mãi.
Chưa có đánh giá nào.