Rượu Vang Đỏ Chateau Saint Pierre

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bordeaux

Giống nho

Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

13.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Saint Pierre

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_P2977 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Chateau Saint Pierre xuất xứ Pháp. Rượu mang đến những đặc tính, ưu điểm vượt trội so với các dòng vang khác. Nhờ vậy, rượu nhanh chóng chinh phục được mọi thực khách ngay lần đầu thưởng thức. Chai rượu này, trở thành thức uống chính trong nhiều cuộc vui hay dùng làm quà tặng. Sự góp mặt của vang mang đến bầu không khí vui tươi, tràn ngập niềm vui.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Saint Pierre

 

Vang sở hữu gam màu rất đẹp mắt cùng những ánh sắc quyến rũ. Màu sắc ấy đã hút hồn ta ngay từ lần đầu gặp mặt. Hương rượu mềm mại nhưng lại toát nên sức hút rất lớn. Nó được tạo thành bởi nhiều loại trái cây như mâm xôi, anh đào và dâu tây. Thêm vào đó mùi thảo mộc, gia vị, cà phê, da thuộc, tuyết tùng cùng hương gỗ sồi mượt mà. Chúng hòa quện với nhau hài hòa tạo nên ấn tượng khó phai.

Khoảnh khắc rượu vừa tiếp xúc với đầu lưỡi, mọi giác quan đều như được bùng nổ. Chất vang dày dặn tan đều trong vòm miệng để lại sự mượt mà. Hậu vị dài lâu, mượt mà quyến luyến thực khách rất lâu dù rượu đã hết. Nhìn chung, tất cả mọi khía cạnh về chai vang đều rất hoàn hảo. Chắc chắn, rượu sẽ in đậm lại trong tâm trí mọi khách hàng. Rượu đạt nồng độ cồn 13,5% ở mức trung bình dễ thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Saint Pierre

 

Quy trình sản xuất đóng một vai trò đặc biệt to lớn làm nên thành công của chai rượu. Rượu được trưởng thành từ ba loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng của nhà làm rượu để tạo nên hương vị riêng. Những trái nho căng mọng được thu hái thủ công, nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Tiến hành cho vào nghiền ép và lên men trong thùng thép không gỉ.

Sau đó, vang được đưa sang ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp thời gian dài. Trong suốt quá trinh được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Rượu đạt chất lượng rồi đóng vào chai thuỷ tinh để trong hầm rượu thêm thời gian. Khi rượu đạt đỉnh cao của hương vị đưa ra ngoài tiêu thụ. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà vang được đông đảo thực khách ưa chuộng.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Saint Pierre

 

Để vang phát huy tối đa tiềm năng nên thưởng thức vang ở nhiệt độ16 – 18 độ C. Đồng thời, rượu cần để thở decanter khoảng 30 phút trước khi dùng giúp hương vị thơm ngon hơn. Những món ăn phù hợp với rượu như bít tết, thịt nướng, thịt quay, bò xào nấm, salat, salami, kèm sốt vang. Ngoài ra, những món ăn kết hợp cùng món ăn chế biết theo phong cách châu Âu như mì ý, pizza, đùi lợn muối. Rượu đã mở bảo quản trong tủ rượu và chỉ dùng trong 2 đến 3 ngày.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Chateau Saint Pierre”