Rượu vang đỏ Chateau De Fieuzal xuất xứ từ nước Pháp xinh đẹp. Với ngoại hình giản dị, không quá nổi bật nhưng hương vị bên trong khiến nhiều người bất ngờ. Rượu mang đến những giá trị tinh thần to lớn cho người dùng cùng cảm giác mới lạ. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống chính trong nhiều bữa tiệc như gặp gỡ bàn bè, tiếp khách hàng, sum họp gia đình….Sự góp mặt của vang khiến không khí thêm ấm cúng, vui tươi và mọi người gần gũi nhau hơn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau De Fieuzal
Để đánh giá về chất lượng rượu, cần xét về nhiều yếu tố. Ở dòng vang này, tất cả đều rất vừa phải, vừa vặn tạo nên điểm nhấn riêng. Rượu sở hữu màu đỏ ruby tựa như bông hồng hé nở dưới ánh trăng. Chỉ cần nhìn vào một lần thôi đã đủ khiến thực khách say mê. Cùng với đó, hương vị vang cũng vô cùng đậm đà, thơm ngon. Nó là sự kết hợp giữa các loại trái cây như dâu rừng, việt quất, mâm xôi, anh đào. Xen lẫn mùi cam thảo, quế, gia vị, thảo mộc, gia vị cùng hưng gỗ sồi mượt mà.
Vị vang đậm đà uyển chuyển lan chảy trong khoang miệng kích thức các giác quan. Những hương vị ấy hòa quện với nhau hài hòa tạo nên cấu trúc cân bằng. Lượng tannin cao nhưng êm dịu thêm chút chát, chua tạo nên sắc thái riêng. Dư vị dài lâu, dịu êm mang đến trải nghiệm hết sức tuyệt vời khiến người dùng nhung nhớ mãi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau De Fieuzal
Quá trình sản xuất rượu vô cùng phức tạp, kì công. Nhưng bù lại, thực khách có thể cầm trên tay chai rượu có chất lượng tuyệt vời nhất. Nho Cabernet Sauvignon và Merlot được chọn làm nguyên liệu sản xuất theo tỉ lệ 6:4. Chúng hỗ trợ lẫn nhau tạo nên hương vị thơm ngon xuất sắc. Mùa thu hoạch nho kéo dài khoảng 2 tuần từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Sau khi hái, nho được hoàn tất công đoạn sơ chế rồi cho vào nghiền ép.
Tiến hành quá trình lên men trong thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Tiếp đó, vang chuyển sang lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp thời gian dài. Dưới sự giám sát của chuyên gia để tránh xảy ra sai xót không nên có. Kết thúc khoảng thời gian này, rượu đạt tiêu chuẩn mà nhà vang mong muốn. Khi đó, rượu được lọc sạch, đóng chai và chuẩn bị đưa đi tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau De Fieuzal
Khi thưởng thức vang, thực khách luôn phải chú ý tới hai yếu tố. Đầu tiên, nhiệt độ sử dụng rượu rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu trước đó 1 tiếng hoặc ướp xô đá 30 phút. Nhằm làm chất rượu mát lạnh, êm dịu và dễ uống hơn. Ngoài ra, vang phù hợp để dùng kèm các món như thịt bò bít tết, bò xào măng tây, thịt quay, thịt nướng…Hoặc các món chế biến nhanh như thịt nguội, pho mai, trâu gác bếp, oliu muối, đùi lợn muối…
Chưa có đánh giá nào.