Vang Mỹ từ lâu nổi tiếng với những đặc trưng hương vị vô cùng độc đáo. Mang lại cho khách hàng những cảm nhận vô cùng thăng hoa. Nổi bật trong đó phải kế đến chai rượu vang trắng Starmont Chardonnay thuộc thương hiệu Starmont. Chai vang này sẽ là thức uống khai vị lý tưởng cho mọi bữa tiệc hay làm quà biếu tặng dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Starmont Chardonnay
Ngay cái nhìn đầu tiên, rượu lọt vào mắt xanh của khách hàng nhờ thiết kế thanh lịch. Khi rót rượu ra ly, khác hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với gam màu vàng nhạt tươi tắn. Màu rượu được ví như những tia nắng bạn mai chào đón một ngày mới. Điểm nhấn là các gợn bọt ly ti trên bề mặt rượu kết hợp với chất rượu sóng sánh. Rượu mang đến một hình ảnh tổng thể hoàn hảo khiến người dùng không thể rời mắt.
Không dừng lại ở đó, rượu còn chinh phục vị giác bằng chính hương vị thơm ngon. Nếm thử ngụm vang đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm phảng phất của nhiều loại trái cây nhiệt đới. Đó là mùi hương của táo xanh, cam, lê và chanh,… Xen lẫn hương hoa trắng, sả, cần tây, gia vị cùng chút mật ong ngọt ngào. Hương vị len lỏi vào trong các ngóc ngách của khoang miệng sau đó đi xuống vòm họng. Để lại dư vị mềm mại đầy quyến luyến cùng cảm giác bất ngờ cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Starmont Chardonnay
Rượu được sản xuất nhờ những công đoạn tỉ mỉ và công phu của thương hiệu Starmont. Những công đoạn này được thương hiệu chắt lọc và rút ra từ rất nhiều năm. Rượu được làm nên từ loại nho Chardonnnay được tuyển lựa rất kĩ càng. Tất cả các công đoạn đều được tiến hành cẩn thận trước khi cho nghiền ép.
Sau đó, chúng được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ lạnh. Quá trình này sẽ luôn được theo dõi cẩn thận dưới sự giám sát của chuyên gia. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi thêm thời gian để ổn định chất lượng. Cuối cùng là công đoạn kiểm định chất lượng, đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Starmont Chardonnay
Để cảm nhận được sự phát triển hương vị mạnh mẽ của rượu. Chai vang này khuyên dùng ở nhiệt độ dao động từ 4 đến 6 độ C. Trong lúc thưởng thức nên ướp vang trong xô đá để chất rượu luôn tươi mát. Đồng thời có thể kết hợp chúng với các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng hoặc các món khai vị nhẹ nhàng.
Đặc biệt, bảo quản rượu ở nơi khô thoáng và tránh sánh trực tiếp rọi vào. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Giúp đảm bảo chất lượng và kéo dài tuổi thọ của vang. Nó còn giúp bạn lưu giữ những tuyệt phẩm khi cần là có thể lấy ra uống ngay.
Chưa có đánh giá nào.