Rượu Vang Chateau De Malengin đến từ Pháp với giá thành rẻ những chất lượng khiến bao người ngỡ ngàng. Rượu xuất hiện với chất rượu sánh mịn cùng hương vị đậm đà. Chính vì vậy, rượu được nhiều tín đồ yêu vang lựa chọn và thưởng thức hàng ngày. Nó cũng thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc như liên hoan, gặp gỡ bạn bè, sinh nhật….
Đặc Điểm Của Rượu Vang Chateau De Malengin
Chai vang này được làm nên từ 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc theo tỉ lệ khác nhau. Nhờ vậy, chúng hỗ trợ lẫn nhau giúp phát huy hết ưu điểm vốn có của mình. Cùng vì thế, rượu có màu đỏ đậm cùng những ánh sắc đậm. Ngay khi chạm mắt, rượu lôi cuốn ánh nhìn và kích thích mọi giác quan. Đặc biệt, vang mang đến hương vị ngọt ngào của các loại quả mọng như sim, việt quất, dâu tây…Nhấp ngụm đầu tiên, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, gia vị, hạt tiêu.
Nhâm nhi từng chút, thực khách còn nhận thấy vị chát dịu êm, chút chua, chút ngọt. Chúng hòa vào nhau tạo nên sự tươi mới cùng cấu trúc hài hòa. Trên vòm miệng, hương vị ấy lan tỏa từ từ đi sâu vào các tế bào làm dâng trào mọi cảm xúc. Để lại hậu vị dai dẳng, mượt mà khiến người dùng nhớ mãi đến vang. Với nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Rượu được chuyên gia đánh giá dễ uống, dễ dùng cùng món ăn chế biến khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Chateau De Malengin
Bình thường sản xuất từ một loại nho đã phức tạp và mất nhiều công sức. Chai vang này lại được sản xuất từ ba loại nho nên mất nhiều thời gian cùng những công đoạn phức tạp. Trước đó, nhà làm rượu phải tính toán kĩ sự pha trộn các loại nho để đạt hương vị hảo hạng. Cùng với tâm huyết, kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu đã cho ra đời chai rượu tuyệt hảo.
Nho đến ngày thu hoạch, được thu hái nhẹ nhàng đảm bảo độ tươi ngon. Chúng được chuyển về nhà máy sơ chế lại trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Hoàn tất công đoạn, rượu được ngâm ủ vài tháng để chín muồi dưới sự giám sát của chuyên gia. Đạt chất lượng rượu đem đóng chai, dán nhãn và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Chateau De Malengin
Rượu thưởng thức cùng những món ăn chế biến đậm đà mang đến dư vị thơm ngon. Gợi ý một số món như salat, pho mai, thịt nguội, salami, thịt quay….Cùng với đó, rượu được dùng ở nhiệt độ lạnh khoảng 16 đến 18 độ C. Chính vì vậy, rượu được bảo quản trong tủ rượu hoặc tắm mình trong xô đá trước khi dùng 30 phút.
Vào dịp cuối tuần, tụ tập bạn bè uống vang cùng các món nướng thì còn gì tuyệt vời hơn. Mang đến bầu không khi vui tươi, gắn kết tình cảm con người lại với nhau. Thưởng thức đều đặn mỗi ngày 1 ly vang rất tốt cho tim mạch, huyết áp và chống ung thư vú…
Chưa có đánh giá nào.