Bên cạnh các thị trường rượu vang truyền thống như Pháp, Đức. Thì vang Mỹ cũng là đối tượng được săn đón rộng rãi vì sự đột phá trong hương vị. Những dòng vang tới từ quốc gia này không chỉ mang đầy đủ những nét đẹp cổ điển. Mà chúng còn được cải tiến không ngừng để hợp khẩu vị thực khách. Tiêu biểu có dòng rượu vang đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon. Rượu hội tụ đủ những yếu tố cần thiết người tiêu dùng cần. Đây chính là lý do vang được nhiều thực khách ưa chuộng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon
Có lẽ không ai đủ sức cưỡng lại sức hút của gam màu đỏ thẫm đẹp tới mê mẩn. Yếu tố tiếp theo khiến khách hàng hài lòng là hương thơm phức hợp. Từng tầng hương đan xen lẫn nhau mang đến cảm giác tươi mới, ngọt ngào. Các thành phần trong đó bao gồm mâm xôi, anh đào và dâu rừng. Cùng với hương thảo mộc, gia vị, cà phê và cacao hòa quện với nhau hài hòa.
Trên vòm họng, thực khách cảm nhận rõ hương gỗ sồi mượt mà đọng lại dài lâu. Vang đem tới cảm giác cay nhẹ đầu lưỡi bởi lượng cồn vừa phải. Ngoài ra, độ tannin khá cao nhưng mềm mại dễ thưởng thức. Những hương vị ấy kết hợp với nhau tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Khiến trái tim mọi thực khách xao xuyến cùng cảm xúc mới lạ. Hậu vị lưu lại dài lâu mãi trong cuống họng sau mỗi lần thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon
Quá trình làm nên chai rượu này tốn rất nhiều thời gian, dòi hỏi sự kỳ công. Khi nho Cabernet Sauvignon chín, người ta sẽ hái những chùm nho đẹp nhất. Để đảm bảo nho không bị dập hay trầy xước, toàn bộ quá trình này được thực hiện hoàn toàn thủ công. Sau đó là các công đoạn sơ chế nho diễn ra tại nhà máy.
Khi đã hoàn thiện chuỗi công đoạn này, nho sẽ được nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra dưới sự giám sát nhiệt độ và thời gian. Hoàn tất bước này, rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Khi hương vị của rượu đáp ứng đủ yêu cầu của nhà sản xuất. Cuối cùng, vang được đóng vào các chai có dung tích 750ml để xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Robert Mondavi Winery Oakville Cabernet Sauvignon
Khi vang lạnh tới mức nhiệt 16 – 18 độ C, hương vị của nó sẽ trở nên tuyệt vời nhất. Vì thế bạn hãy ướp lạnh rượu 1 tiếng trước khi sử dụng. Chai rượu này phù hợp với các món như phô mai, trâu gác bếp, thịt nguội, đùi lợn muối, các món nướng…Hai hương vị kết hợp với nhau tạo nên hương vị phong phú, đậm đà.
Một ly vang mát lạnh xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng khiến bạn trở nên dễ dịu. Đồng thời, rượu thưởng thức đúng cách rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, rượu được đông đảo thực khách lựa chọn để thưởng thức hàng ngày.
.
Chưa có đánh giá nào.