Rượu vang Pháp Marcel Deiss Langenberg là chai vang trắng khá nổi tiếng trên thị trường. Rượu được bán chạy ở hầu hết các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vang được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao với hương vị nhẹ nhàng, tươi mới. Cùng với độ cồn nhẹ nhàng rất dễ uống phù hợp với mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, rượu được chọn làm thức uống trong nhiều bữa tiệc. Hay làm quà tặng những dịp trọng đại mang ý nghĩa vô cùng to lớn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Marcel Deiss Langenberg
Rượu sở hữu cho mình màu vàng rơm óng ả cùng những ánh sắc tươi tắn. Màu sắc đó hiện lên đẹp tựa như bông hoa đang nở rộ giữa khu vườn mùa xuân. Nó khiến người dùng chìm đắm trong vẻ đẹp mê hoặc đó mà khó thoát ra được. Điều đặc biệt làm nên sự cuốn hút của vang không chỉ ở màu sắc mà còn nằm trong hương vị ngọt ngào. Hương vị của vang được tạo nên từ nhiều loại trái cây tự nhiên. Điển hình trong số đó là chanh, dứa, bưởi và đào chín cùng chút hương hoa.
Bên cạnh đó, rượu gây chú ý với hương vani, bơ, cùng mật ong ngọt ngào. Trên vòm họng, thực khách cảm nhận rõ hương gỗ sồi mộc mạc tinh tế. Sự hài hòa trong hương vị mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc khác nhau. Để rồi dư vị sau cùng còn sót lại rất mềm mại, bền chặt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Marcel Deiss Langenberg
Rượu được sản xuất chủ yếu từ giống nho Riesling và một số khác bổ sung khác là Pinot Gris, Muscat, Pinot Noir. Chúng được pha trộn theo công thức riêng để tạo nên sự hoàn hảo. Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch cẩn thận từ đôi tay khéo léo của công nhân. Tiếp đó nho bắt đầu tiến hành sơ chế chọn ra trái tốt nhất đưa vao nghiền ép.
Tiến hành lên men trong thùng thép từ 5 đến 7 ngày ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Trong suốt thời gian này, rượu luôn được giám sát, kiểm tra khắt khe từ chuyên gia. Công đoạn quan trọng giúp hình thành hương vị ban đầu của rượu. Kết thúc quá trình lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian 1 năm. Công đoạn này sẽ giúp rượu có màu sắc tinh tế cùng hương vị riêng. Rượu sẽ được mang đi đóng chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Marcel Deiss Langenberg
Rượu thích hợp sử dụng sau khi làm lạnh, với nhiệt độ từ 3 đến 5 độ C. Đặc biệt, rượu cần ngâm mình trong xô đá suốt bữa tiệc. Cùng một số món khai vị như salad, súp, món trộn… Hay món chính làm từ hải sản, cá thịt trắng mang đến hương vị tròn trịa, thơm ngon. Hai hương vị hòa quện vào nhau tạo nên sụ phức hợp, đượm sâu. Khiến người dùng thưởng thức một lần và nhớ mãi về vang. Chín vì vậy, vang được nhiều thực khách ưu ái lựa chọn thưởng thức hàng ngày.
Chưa có đánh giá nào.