Một bữa tối tuyệt vời bên cạnh không gian lãng mạn, cùng ánh nến lung linh. Không thể thế một chai rượu cao cấp làm tăng sự tuyệt hảo cho bữa ăn. Chai rượu Brandy Tommasi Grappa di Amarone sẽ là một gợi ý dành cho bạn.
Sơ Lược Về Rượu Brandy Tommasi Grappa Di Amarone
Sở hữu cho mình màu sắc quyến rũ, sang trọng. Rượu là sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế bên ngoài cùng chất rượu bên trong. Với tỉ lệ pha trộn hoàn hảo từ ba loại nho Corvina, Molinara, Rondinella. Nhà sản xuất đã thành công cho ra chai rượu với cấu trúc cân bằng, độc đáo mà không một chai rượu nào có được.
Khi rót ra ly, bạn sẽ ngây ngất, bay bổng trong hương thơm nhẹ nhàng của cam, quýt, hạnh nhân. Chỉ cần nhâm nhi một ngụm, người dùng thực sự bất ngờ về sự mới mẻ, độc đáo trong hương vị. Hương vị ấy khi lan tỏa, tràn đầy trong vòm miệng sẽ khiến bạn thích thú và sảng khoái.
Đặc Điểm Của Rượu Brandy Tommasi Grappa Di Amarone
Chai rượu này mang trong mình màu vàng hổ phách tinh tế, sang trọng. Màu rượu này đã đốn tim với không biết bao nhiêu người thưởng thức. Đó là cảm nhận đầu tiên của bạn khi nhìn thấy chai rượu có xuất xứ từ Ý.
Trải qua những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, bạn sẽ thực sự hòa mình vào trong hương vị đậm đà. Đó là vị ngọt ngào của trái cây khô, cam, quýt và hạnh nhân. Cùng chút cay nhẹ từ hạt tiêu, hoa hồi hòa quyện lại với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng. Hương vị của rượu được đánh giá mịn màng cùng dư vị kéo dài. Sẽ thật là một thiếu sót nếu bạn không thử uống, sở hữu cho mình chai rượu tuyệt hảo này.
Rượu sử dụng chủ yếu trong các quán bar, vũ trường hay thưởng thức trong những bữa tiệc. Bạn có thể sử dụng rượu để chế biến các loại cocktail thơm ngon hoặc uống cùng đá lạnh. Nên dùng cùng các món đi kèm như thịt nguội, thịt nướng, bít tết, phô mai. Nhiệt độ phòng thích hợp để thưởng thức dao động từ 20 đến 25 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Brandy Tommasi Grappa Di Amarone
Rượu trải qua quá trình sản xuất đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ cùng bàn tay tài năng của nhà làm rượu. Những cây nho được chăm sóc đúng giai đoạn phát triển và sử dụng phương pháp hữu cơ. Chình vì vậy, hương vị trái nho thơm ngon đặc biệt. Đến ngày thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy sơ chế. Khi hoàn tất, cho vào nghiền ép và tiến hành các công đoạn tiếp theo.
Chai vang này, được sửu dụng phương pháp chưng cất để tạo sự khác biệt. Sau đó, được chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trong khoảng 2 đến 3 năm. Cuối cùng được đóng chai để thêm thời gian trong hầm rượu trước khi đem tiêu thụ. Suốt quy trình được giám sát chặt chẽ của đội ngũ làm rượu để tạo nên chai rượu hảo hạng.
Chưa có đánh giá nào.