Miền đất hứa Mỹ luôn cho ta những xao xuyến từ nhiều góc nhìn khác nhau. Người ta nhớ tới Mỹ vì nhiều thứ như nền công nghiệp lớn mạnh, những chai rượu vang thơm ngon. Hôm nay hãy cùng nhau tìm hiểu về một chai vang nổi tiếng đến từ thương hiệu La Crema. Đó là rượu vang đỏ La Crema Monterey Pinot Noir. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh cho khách hàng. Bởi giá thành chai rượu thuộc phân khúc tầm trung nhưng cũng cực kỳ phải chăng. Với tính đa dụng cao như thế, bạn có thể dùng vang vào nhiều mục đích. Đặc biệt, rượu hay được khách hàng chọn làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ La Crema Monterey Pinot Noir
Qua cái tên, ta đã có thể dễ dàng nhận ra rượu làm từ dòng nho Pinot Noir danh tiếng. Trái nho chất lượng phối hợp cùng quy trình sản xuất chặt chẽ. Những điều đó đã tạo nên hương vị hấp dẫn tuyệt vời của chai rượu. Những yếu tố này đã bảo chứng cho chất lượng chai rượu.
Gam màu đỏ ruby đậm của nó sẽ càng trở nên mỹ lệ hơn khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt. Vừa bật nắp, mùi hương của vang nhanh chóng lan toả vào không gian. Nó thành thục đánh thức khứu giác thực khách. Đồng thời cũng kích thích nhiều giác quan khác. Khi thưởng thức, ta sẽ thấy rõ hơn hương vị trái nho chín. Chúng được phối hợp nhịp nhàng với mâm xôi, anh đào, mận đen và hương gỗ sồi. Bên cạnh đó là mùi chocolate ngọt ngào và mùi đất giàu khoáng chất thiên nhiên. Lượng tannin có trong rượu khá đầy đặn, cân bằng với sắc thái chua nhẹ từ acid. Nồng độ cồn tương đối thấp nên rượu đem lại những trải nghiệm vừa phải. Nó an toàn với cả phụ nữ và những người chưa từng thử qua các dòng vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ La Crema Monterey Pinot Noir
Các gốc nho trong vườn đều có tuổi đời từ 30 đến 40 năm. Vì thế chất lượng nho Pinot Noir là không phải bàn cãi. Sau khi nho được thu hoạch, chúng sẽ được vận chuyển về nhà máy. Quá trình này diễn ra nhanh chóng nhưng không một chút sai sót. Nhờ vậy, nho có thể giữ được độ tươi mọng nhất mà không có dấu hiệu dập nát.
Tại công xưởng chế biến, nho phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Sau đó chúng được ép mịn lấy nước cốt cho đi lên men. Sau khi kết thúc lên men, rượu được chuyển qua ủ gỗ sồi 12 tháng. Cuối cùng, chúng được lọc sạch, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ La Crema Monterey Pinot Noir
Chai vang này thích hợp sử dụng trong nhiệt độ 14 đến 16 độ C. Nó cũng ngon hơn nhiều khi được thưởng thức cùng các món thịt đỏ hoặc phô mai. Một số gợi ý dành cho bạn là thịt bò nướng tảng, thịt bê hun khói, thịt cừu hầm hoặc pasta. Ngoài ra, rượu thích hợp với các món chế biến theo phong cách riêng như Hàn, Nhật, Ấn, Pháp…..
Chưa có đánh giá nào.