Những chai rượu vang Úc giờ đây càng ngày càng vươn mình mạnh mẽ trên thị trường thế giới. Vang Úc chất lượng cao trải dài trong nhiều phân khúc để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa. Trong số đó, rượu vang cao cấp luôn được lựa các tín đồ yêu thích. Trong số đó có rượu vang Yalumba The Menzies Cabernet Sauvignon có ngoại hình cực thanh lịch, sang trọng. Bao bì được thiết kế bắt mắt với hai tông màu nâu – đen làm chủ đạo. Hương vị rượu lôi cuốn giúp thực khách có những trải nghiệm say mê.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Yalumba The Menzies Cabernet Sauvignon
Chai rượu tới từ vùng đất xinh đẹp miền nam nước Úc – Coonawarra. Nho Cabernet Sauvignon đã quá nổi tiếng trong giới vang đỏ và không cần bàn luận nhiều về chất lượng. Vì thế nên chai vang này cũng được thừa hưởng hương vị vô cùng tinh tế.
Rượu hiện lên trong màu đỏ đậm quý phái, thu hút ánh mắt người nhìn. Hương vị là sự kết hợp tươi tắn giữa trái nho chín cùng nhiều loại trái cây. Bạn sẽ khám phá ra mùi hương của trái anh đào và mận chín. Chúng được hỗ trợ thêm bởi các hương liệu tự nhiên khác. Bao gồm chocolate, khói thuốc, cà phê nồng ấm mang đến kết cấu đầy đặn. Lượng tannin tròn trịa, dẻo dai kiến tạo nên dư vị đậm đà một kết thúc triền miên bất tận. Hậu vị còn vấn vương mãi nơi cổ họng, dù cho rượu đã hết từ lâu lắm rồi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Yalumba The Menzies Cabernet Sauvignon
Quá trình thu hoạch nho được thực hiện hoàn bằng tay của những người nông dân khéo léo. Khi thu hoạch xong, chúng được vận chuyển về nhà máy bằng những xe tải chuyên dụng. Quá trình này diễn ra nhanh nhất có thể để nho giữ được độ tươi giòn nhất.
Tại nhà máy, chúng sẽ được sàng lọc lần hai để đảm bảo chất lượng đầu vào. Nho được làm sạch, xử lý tỉ mỉ rồi nghiền ép đem lên men. Sau khi lên men là công đoạn lão hoá rượu nho trong các thùng gỗ sồi. Thời gian lão hoá rượu tối thiểu là 12 tháng. Rượu được thẩm định chất lượng, đem đóng chai và sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Yalumba The Menzies Cabernet Sauvignon
Chai vang có nồng độ cồn 14% không nặng cũng không nhẹ hợp khẩu vị với người Việt. Ngoài ra, rượu có thể dùng đãi khách, làm thức uống thường ngày hay làm quà tặng.
Nhiệt độ khuyến nghị khi thưởng thức dòng vang này là khoảng từ 17 đến 19 độ. Rượu dễ uống và dễ kết hợp với nhiều món ăn. Nhưng ngon nhất khi được dùng trong những bữa tiệc thịt nướng, các món hầm, thịt nguội, đùi lợn muối, xúc xích…
Chưa có đánh giá nào.