Rượu Vang Raymond Generations Chardonnay là dòng vang trắng siêu phẩm có nguồn gốc từ Mỹ. Ngay khi xuất hiện trên thị trường vang thu hút đông đảo người tiêu dùng. Nhờ vào hình thức thanh lịch với nhãn mắc rõ ràng toát lên vẻ đẹp sang trọng. Cùng với màu sắc quyến rũ, hương vị đa tầng làm tan chảy trái tim người dùng ngay khi chạm môi. Chai vang này là lựa chọn hàng đầu làm quà biếu tặng trong những dịp trọng đại.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Raymond Generations Chardonnay
Khoác lên mình màu vàng rơm óng ánh, tươi sáng tỏa sáng khắp không gian khiến bầu không khí trở nên ấm cúng. Những ánh sắc này như nguồn năng lượng có khả năng xua tan mọi mệt mỏi, ưu phiền trong cuộc sống. Rượu lan tỏa hương thơm của các loại trái cây, hương hoa, vani, cùng hương gỗ sồi đậm đà. Từng tầng hương đua nhau lan tỏa khắp khoang miệng để lại dư vị ngọt ngào, êm ái. Ngoài ra, vang còn bổ xung độ axit dịu nhẹ cùng vị chát mượt mà để lại kết thúc tròn trịa kéo dài.
Càng thưởng thức, thực khách càng bị nghiện những mùi vị thơm ngon có trong hương vị vang. Thưởng thức một ly vang mát lạnh vào buổi tối giúp tinh thần thoải mái, thư giãn và ngủ ngon hơn. Ngay lần đầu thưởng thức mùi hương mãnh mẽ đầy cuốn hút của vang khiến thực khách mê mẩn. Cùng với đó, nồng đồ 15% khá mạnh nhưng chất rượu mềm mại chiều miệng mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Raymond Generations Chardonnay
Nhà làm rượu đã dành nhiều tâm huyết, tình yêu trong từng công đoạn để làm nên chai vang được vạn người mê. Chọn nguyên liệu từ loại nho Chardonnay trồng trên vùng đất Napa valley lý tưởng. Do có chất đất phì nhiêu, thiên nhiên thuận lợi giúp cây nho sinh trưởng tốt. Chính điều này đã tạo nên hương vị trái nho thơm ngon đặc biệt mà không nơi nào có được.
Chai vang trắng này được sản xuất theo phương pháp hiện đại, máy móc tân tiến và bí quyết gia truyền của nhà làm rượu. Tất cả các khâu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và tuân thủ mọi luật lệ. Đến mùa thu hoạch nho được thu hái thủ công chọn lọc kĩ càng chuyển về nhà máy. Hoàn tất công đoạn sơ chế, nho được nghiền ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Kết thúc quy trình, rượu được cho ngâm ũ kĩ trong thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm. Thành phẩm thu được đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn để thêm vài tháng trong hầm cho ổn định.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Raymond Generations Chardonnay
Để rượu phát huy được hết hương vị vốn có thì phải thưởng thức đúng quy trình. Đầu tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C và ướp xô đá suốt bữa tiệc. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu giúp thưởng thức ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, lựa chọn món ăn phục vụ cùng như salat, súp, cơm cuộn, các món chế biến từ hải sản, vịt quay, gà nướng……Rượu cũng rất lý tưởng dùng các món tráng miệng. Sự hòa hợp nhịp nhàng giữa hai hương vị mang đến bữa ăn ngon miệng.
Chưa có đánh giá nào.