Rượu vang đỏ Clos Du Val Zinfandel Napa Valley mang nét đẹp cổ điển lẫn hiện đại. Đây là dòng vang đỏ cao cấp mang thương hiệu clo Du Val nước Mỹ. Với màu quyến rũ, hương vị nồng nàn khiến vang làm hài lòng bất cứ người yêu vang nào. Đến người sành vang khi nếm thử vang cũng phải trầm trồ thán phục trước sự cuốn hút kì lạ này. Không có từ ngữ nào diễn tả hết sự đặc biệt của vang. Bạn hãy thưởng thức thức để cảm nhận sự tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Clos Du Val Zinfandel Napa Valley
Rượu mang đến một màu đỏ ánh tím vô cùng đẹp mắt hiện ra trước mặt thực khách khiến trái tim xao xuyến. Bên cạnh đó, rượu kéo theo hương thơm ngọt ngào của nhiều loại trái cây. Sự hòa quện nhịp nhàng của thảo mộc, cà phê và khoáng chất. Đây cũng chính là những mùi vị chủ đạo mà người dùng dễ nhận ra khi trong khi thưởng thức.
Đặc biệt, vang có lượng tannin mượt mà, dịu dàng cùng một chút chua nhẹ tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại kết thúc dẻo dai, dài lâu bên trong cuống họng mang đến cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14,5% tương đối cao nhưng chất rượu mềm mại dễ thưởng thức. Rượu dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn Việt khác nhau mang đến hương vị phong phú. Nhâm nhi một ly vang lạnh cùng món ăn yêu thích mang đến những cảm xúc thăng hoa, vui tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Clos Du Val Zinfandel Napa Valley
Nhà làm rượu Clo Du Val đã thành công khi cho ra đời dòng rượu vang này. Tuy có vẻ ngoài giản dị nhưng chất lượng bên trong lại đạt đến độ hoàn hảo khó có chai vang nào sánh kịp. Zinfandel là loại nho được chọn làm nguyên liệu sản xuất vang. Đây là loại nho đỏ nổi tiếng của Mỹ, trước khi đem qua trồng ở quốc gia này, nó có tên Syrah. Thuộc một trong những loại nho đỏ nổi tiếng thế giới. Khi sinh trưởng ở đây, nho cho hương vi thơm ngon đặc sắc cùng phong cách rất riêng.
Việc lựa chọn nguyên liệu sản xuất được cai là khâu quan trọng nhất trong quy trình làm rượu. Nhà làm rượu đã đúng đắn khi chọn Zinfandel, nhờ vào cách chăm sóc riêng đã tạo nên hương vị tuyệt vời. Nho thường chín vào đầu tháng 10, tất cả đều được làm thủ công, cẩn thận từ thu hái, lên men và lão hóa. Các bước đều đạt tiêu chuẩn dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà làm rượu. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian dài. Cuối cùng, đem đóng chai, dán nhãn để ổn định trong hầm rượu trước khi tung ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Clos Du Val Zinfandel Napa Valley
Rượu được kết hợp với món ăn như pho mai, salat, thịt nguội, thịt bò hầm, xúc xích, thịt bò xào …mang đến hương vị trọn vẹn, ngọt ngào. Thưởng thực vang ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C để chất rượu tươi mới, thêm phầm hấp dẫn. Từng giọt vang sánh mịn hòa quện với hương vị mang đến trải nghiệm khó quên. Rượu thưởng thức còn bảo quản trong tủ rượu và uống không quá 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.