Chỉ chưa đầy 600 nghìn đồng mà người thưởng thức đã dễ dàng sở hữu chai vang có hương vị hảo hạng đầy mê hoặc. Mang nét độc đáo riêng của dòng vang đỏ Tây Ban Nha, rượu vang đỏ Marques De Riscal 1860 Tempranillo xứng đáng là tuyệt phẩm. Được thực khách ca ngợi với hương vị đậm đặc, cấu trúc ổn định vừa để thưởng thức vừa làm quà biếu tặng…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal 1860 Tempranillo
Rượu hớt hồn thực khách ngay bởi màu đỏ ruby tươi sáng vô cùng quyến rũ. Màu sắc của sự nóng bỏng như ngọn lửa thắp sáng mọi ngõ ngách. Đi vào thưởng thức, người dùng cản nhận rõ hương thơm ngọt ngào của trái cây chín như mận, nho đen, dâu tây… Bên cạnh đó, rượu còn bộc lỗ rõ hương thảo mộc, cà phê, socolo cùng mùi thuốc lá.
Đặc biệt, lượng tannin êm dịu đan xen với vị chua đầy hấp dẫn để lại dư vị mạnh mẽ, dài lâu. Tất cả kết hợp với nhau ăn ý tạo nên chất vang tuyệt vời, kích thích thực khách khám phá. Ở nồng độ cồn 14%, vang có cấu trúc mềm mại và lượng tannin mượt mà. Giúp làm dịu độ cồn, dễ uống, vang trở thành thức uống phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal 1860 Tempranillo
Từ khi xuất hiện đến nay rượu luôn giữ được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đó là nhờ vào hình thức bắt mắt với nhãn mác màu mè sặc sỡ trông rất lạ. Bên cạnh đó, rượu được chọn lọc nguyên liệu từ loại nho Merlot, Syrah, Tempranillo pha trộn theo tỉ lệ riêng. Nhờ vậy, nho phát huy được hết những điểm vượt trội tạo nên hương vị sâu sắc để lại ấn tượng khó quên.
Để làm ra chai rượu vang chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon đến tay người tiêu dùng. Nhờ vào bí quyết sản xuất riêng cùng cách pha trộn các loại nho. Những cây nho được chăm sóc đặc biệt, áp dụng nhiều quy tắc hà khắc để đạt đỉnh cao của hương vị. Nho được thu hoạch thủ công cắt từng chùm, nghiền ép, lên men và lão hóa trong thùng gỗ sồi vài tháng. Sản phẩm được đóng chai, dán thương hiệu và xuất khẩu sáng các nước. Thành công của chai vang cũng làm nên tên tuổi của nhà làm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Marques De Riscal 1860 Tempranillo
Rượu vang và món ăn là tinh hoa của ẩm thực mang đến cho người dùng nhiều cung bậc cảm xúc. Gợi ý một số món ăn thích hợp dùng chung với vang như salat, thịt tẩm bột chiên, thịt bò bittet, sườn cừu nướng, các món nướng….Ngoài ra, rượu cần được làm lạnh ở dao động từ 18 đến 20 độ C. Bản quản rượu nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu.
Chưa có đánh giá nào.