Toát lên vẻ đẹp bí ẩn, lịch lãm với thiết kế bên ngoài chai thủy tinh đen tuyền đến chất rượu sánh đậm bên trong. Rượu vang sủi Champagne Vouette Et Sorbee Fidele là thức uống mở màn trong các sự kiện. Nó xua tan khoảng cách giữa người với người, khiến cho mọi ng gần gũi nhau hơn. Ai đã chót biết đến chai vang này, trong lòng thầm thương trộm nhớ mãi không nguôi.
Mô Tả Về Rượu Vang Sủi Champagne Vouette Et Sorbee Fidele
Rượu được chọn lọc từ những trái nho Chardonnay tươi ngon, căng mọng nhất trồng trên thổ nhưỡng của vùng Champagne nước Pháp. Nơi đây nổi tiếng nhất thế giới về sản xuất rượu Champagne, hương vị cũng thơm ngon, đặc sắc khác hẳn các quốc gia khác. Trong những buổi khai trương, sự kiện hoặc các đại tiệc trọng đại đây là thức uống lý tưởng, đem lại những giây phút thăng hoa cho người dùng.
Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 12,5% rất nhẹ nhàng dễ hợp với khẩu vị , kết hợp được với nhiều món ăn. Mang đến nhiều cảm xúc mới lạ như đang trong cuộc phiêu lưu.
Đặc Điểm của Rượu Vang Sủi Champagne Vouette Et Sorbee Fidele
Rượu có màu vàng nhạt thanh lịch nhưng không kém phần hấp dẫn. Khi rót ra ly, rượu kèm theo những sủi tăm li ti nhìn rất đẹp mắt. Khiến người dùng ngăm mãi không thôi, cùng với đó hương thơm ngọt ngào lan tỏa khắp không gian. Những hương thơm ấy của các loại trái cây, hương hoa, cần tây cùng mùi khoáng chất. Tất cả hòa quện vào nhau mang đến dư vị mềm mại, êm ái.
Bên cạnh đó, độ acid thấp hài hòa với độ tannin êm dịu tạo nên cấu trúc ổn định. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi đậm đà cùng vị ngọt khiến người dùng mê tít.
Để được như vậy, rượu trải qua quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng, dưới sự giám sát của đội ngũ nhà làm rượu. Các khâu sản xuất đều được làm thủ công cẩn thận, tỉ mỉ cùng với máy móc hiện đại. Các bước ngâm ủ khác với các dòng vang khác, nên hương vị rượu thơm ngon kì lạ, phong cách rất riêng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Champagne Vouette Et Sorbee Fidele
Rượu là người bạn đồng hành không thể thiếu trong các bữa tiệc. Vang được người dùng kết hợp cùng món ăn như salat, rau củ trộn, các món chế biến từ hải sản, súp, trái cây tươi hoặc bánh quy….
Để rượu luôn thơm ngon, hương vị tươi mới nên thưởng thức ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C. Trong suốt quá trình thưởng thức cần duy trình nhiệt độ như trên.
Chưa có đánh giá nào.