Nếu bạn là người yêu thích vang đỏ chắc hẳn không thể bỏ qua rượu vang Musar Jeune White. Đây là chai vang đỏ có chất lượng tuyệt hảo của Lebanon chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Hãy cùng khám phá chai vang này qua bài viết dưới đây để thấy quả không quá khi nói đó là chai vang được thế giới toàn cầu ưa chuộng.
Mô Tả Về Rượu Vang Musar Jeune White
Rượu được nhà sản xuất Musar tạo nên từ 3 giống nho chất lượng là: nho Carignan, Sauvignon và Cinsault. Sự tài tình, sáng tạo của nhà làm rượu trong việc phối hợp 3 giống nho này theo tỷ lệ và cách thức phù hợp trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chai vang tuyệt hảo về chất lượng.
Vang thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc cao cấp và thường được dùng để tiếp khách, chiêu đãi bạn bè… Đây còn là món quà tặng đặc biệt mà nhiều người sử dụng trong những dịp lễ tết hay dịp quan trọng (khai trương cửa hàng, tân gia…)
Đặc Điểm Của Rượu Vang Musar Jeune White
Vang hiện lên trước mắt người nhìn với gam màu tối sẫm (màu đỏ ruby). Sắc rượu rực rỡ này ẩn mình trong lớp chai thủy tinh sang trọng và quý phái càng trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Người ta ví sắc màu cùng thiết kế vỏ chai rượu giống như vẻ đẹp của người phụ nữ kiêu sa đầy bí ẩn. Vẻ đẹp ấy như ẩn như hiện khó ai có thể đoán định được.
Cùng với vẻ đẹp kiêu sa bên ngoài rượu còn sở hữu hương vị hảo hạng của sự kết hợp giữa trái anh đào, quả mâm xôi đen, mứt… Kết cấu mượt mà cùng hương thơm cuốn hút của cam thảo, bạc hà giúp tạo nên cấu trúc cân bằng trong vị rượu. Bên cạnh đó, sự bổ sung lượng tanin êm ái, mịn màng đã để lại dư vị ấn tượng đầy sảng khoái sau khi kết thúc ngụm rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Musar Jeune White
Sắc đỏ huyền bí kiêu sa cùng vị rượu độc đáo của rượu chính là được tạo nên từ sự pha trộn của những giống nho trẻ trồng ở thung lũng Bekaa. Đây là những trái nho màu đỏ đậm, tươi mới và có hương vị độc đáo, được trồng từ năm 2000 ở độ cao khoảng 1.000m so với mực nước biển.
Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy sơ chế, làm lạnh, lên men trong các thùng xi măng hoặc thùng thép không gỉ. Sau đó rượu sẽ được đóng chai và để trong hầm rượu thêm 1 năm trước khi đem tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Musar Jeune White
Rượu không quá cầu kì trong việc thưởng thức nhưng vẫn có những quy tắc nhất định trong cách uống để tạo hương vị đậm đà hơn. Theo đó các chuyên gia khuyên người uống nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C.
Cùng với việc uống lạnh, một số món ăn lý tưởng để sử dụng cùng vang là phormat, thịt nguội, thịt hầm, thịt bò bít tết, thịt quay hoặc một số món thịt nướng.
Chưa có đánh giá nào.