Rượu vang sủi được dùng nhiều trong các buổi khai trương, đám cưới, tiệc tùng.. mở đầu cho sự vui nhộn. Pháp nổi tiếng với các loại Champagne thơm ngon đặc sắc. Tiêu biểu có chai rượu vang sủi Thierry Germain Bulles De Roches Saumur của nhà làm rượu Thierry Germain. Vang có sức lan tỏa mạnh mẽ và ảnh hưởng trên toàn thế giới. Nó hấp dẫn người dùng với chất lượng tuyệt vời nhờ vào phương pháp sản xuất kì công, tỉ mỉ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Thierry Germain Bulles De Roches Saumur
Rượu được làm bằng tình yêu, tâm huyết của nhà sản xuất. Trải qua nhiều thế kỉ làm rượu, thierry Germain đạt được nhiều thành tựu to lớn. Vang lựa chọn loại nho Chein Blanc tươi ngon, căng mọng nhất trồng tại vùng Loire Valley. Để tạo ra chai vang hương vị nhẹ nhàng nhưng vô cùng hấp dẫn.
Khi rót ra ly, rượu có màu vàng nhạt kèm theo những sủi tăm li ti rất đẹp mắt. Đưa lên mắt ngắm người dùng càng thấy sự độc đáo trong chất rượu. Đưa người dùng lạc vào thế giới đầy lãng mạn, mộng mơ. Hương thơm trái cây đi sâu vào khoang mũi khiến người dùng ngất ngây. Đó là hương thơm trái cây tươi, vỏ chanh và một chút vị khoáng chất. Vang bổ xung lượng aicd cao nhưng hài hòa với độ tannin mượt mà. Nơi cuống họng lưu lại sự ngọt ngào, dịu êm và cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn 12,5% thích hợp uống trong mọi ngữ cảnh. Hãy thưởng thức để tận hưởng điều kì diệu chứa trong từng giọt rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Thierry Germain Bulles De Roches Saumur
Nhà làm rượu tạo dựng tên tuổi trên những cây nho già cỗi, khỏe mạnh nhờ kĩ thuật trồng nho hữu cơ. Những cây nho được chăm sóc đúng quy trình, kỹ thuật và các điều lệ của vùng Loire. Nho được thu hái thủ công, nhẹ nhàng xếp thùng mang về nhà máy sớm nhất có thể. Tiến hành các bước tiếp theo cẩn thận, tỉ mỉ để hiệu quả cao. Đặc biệt, công đoạn phức tạp nhất là tạo tiếng nổ khi mở nút và sủi tăm khi rót ra ly. Các khâu sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt để đạt chất lượng. Cuối cùng rượu được ủ tiếp trong chai 9 tháng trước khi đưa ra thị trường. Nhờ vậy, ngay khi ra tung ra thị trường rượu luôn nhận được phản tích cực của chuyên gia.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Thierry Germain Bulles De Roches Saumur
Rượu có thể tưởng thức riêng một mình nhưng uống chung với món ăn càng tăng thêm thú vị. Không cần quá cầu kì trong chế biến thực phẩm. Chai vang này hợp với các món khai vị hoặc trái miệng như salat, các món chế biến từ hải sản, shusi, gà trộn salat, đậu sốt nấm, trái cây tươi, bánh quy cứng.
Vang thưởng thức lạnh sẽ ngon hơn ở nhiệt độ 8 đến 10 độ C hoặc ướp xô đá 30 phút rồi dùng. Lúc này rượu giữ được hương vị tươi mới vốn có. Để kéo dài tuổi thọ của vang nên bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.