Thuộc dòng rượu vang thượng hạng của Argentina. Rượu được làm tai vùng Medoza sản xuất rượu vang lớn nhất xứ sở này. Luôn cho ra những dòng rượu vang xuất sắc được thế giới chào đón nồng nhiệt. Rượu Vang đỏ Salentein Single Vineyard Malbec được làm hoàn toàn từ giống nho Malbec mới nổi. Giống nho luôn đóng vai phụ nay được trồng tại xứ sở Tango. Lại tìm đúng thủy thổ thích hơn để thăng hoa hơn chính vùng đất nguyên thủy của nó. Malbec hiện giờ được coi là đại diện phẩm chất mới của rượu vang Argentina và cũng là thứ rượu duy nhất của xứ sở này được đưa lên danh sách “TOP 100” của tờ Wine Spectartor trong mấy năm qua. Trong đó không thể thiếu dòng rượu vang . Rượu có màu sắc và hương vị hoà quện hoàn hảo.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Salentein Single Vineyard Malbec
Loại nho có vỏ màu đen thẫm tạo cảm giác bí ẩn. Làm nên thương hiệu của dòng rượu vang này, đó chính là giống nho Malbec. Rượu có màu đỏ đậm cuốn hút, các vị ngọt ngào của mận, nho khô, mân xôi có chút ẩn sâu thuốc lá và gỗ sồi lâu năm. Vang nổi bật hương của giống nho Malbec đậm cùng với tanni mềm mượt tan trong vòm họng. Đọng lại hương vị chát chát, cay cay làm say đắm thực khách.
Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hương trái cây, mùi bạc hà, cam thảo. Những người yêu rượu vang không thể bỏ qua dòng rượu này được. Nó mang phong cách riêng, khác lạ của xứ sở này. Rượu như một bản Tango nhẹ nhàng, lôi cuốn người tưởng thức đắm say.
Nho được thu hái bằng tay cẩn thận xếp vào các thùng plactic cỡ vừa tránh bị dập nát, rồi đưa về nhà máy. Trải qua công đoạn nghiền ép và lên men. Được ủ trong các thùng gỗ sồi pháp 7000lit, khi quá trình kết thúc thì được đóng chai đưa ra ngoài tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Salentein Single Vineyard Malbec
Rượu có nồng độ cồn khá cao 14,5%, rượu mang mùi hương tinh tế, nồng nàn. Hương vị đằm thắm, phong phú để lại trong tâm trí thực khách. Giúp cho Salentein Single Vineyard Malbec trở nên khác lạ, hiếm có. Món ăn kết hợp cùng với rượu làm hương vị rượu lan tỏa mạnh hơn. Dưới đây gợi ý một số món như pho mát, thịt ngỗng hun khói, đùi lợn hun khói, thịt bò sốt bơ tỏi, …..rượu nên uống ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C, để thở 30 phút và lắc đều trước khi uống.
Chưa có đánh giá nào.