Người yêu vang không còn xa lạ với chai rượu vang đỏ Pago De Cirsus Oak Aged đến từ Tây Ban Nha. Rượu được đánh giá cao từ màu sắc cho tới hương vị. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho cho những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Vào những dịp lễ tết rượu được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác….Để hiểu rõ hơn về chai vang này mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pago De Cirsus Oak Aged
Đi vào thưởng thức, rượu hiện ra với màu đỏ đậm ánh tím vô cùng đẹp mắt. Đưa gần lại ngắm, sắc màu rượu tươi sáng, lung linh mê hoặc thị giác. Đây là bước đầu thành công của vang chiếm được tình cảm của người dùng. Bên cạnh đó, rượu bùng nổ hương thơm tươi mới của trái cây chín mọng như mận, sim, dâu rừng. Rượu còn gây ấn tượng với mùi quế, cam thảo, đinh hương, khoáng chất.
Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể vững chắc lan tỏa từ từ vào ngõ ngách tâm hồn. Với chất tannin mượt mà xen lẫn chút chua dịu dàng mang đến cấu trúc cân bằng. Hậu vị lưu lại dài lâu, tròn trịa vẫn vương mãi trong cuống họng. Rượu còn có độ cồn 14,5% lý tưởng cho mọi tín đồ yêu vang. Nhờ vậy, dù ở hoàn cảnh nào rượu cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Pago De Cirsus Oak Aged
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Với nhiều đông công đoạn phức tạp đòi hỏi sự kì công. Khâu chọn nguyên liệu được nhà làm rượu lựa từ loại nho Merlot, Syrah, Tempranillo. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng tạo nên hương vị xuất sắc. Những cây nho được canh tác đúng kĩ thuật để đạt hiệu quả cao. Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công để riêng từng loại xếp thùng vẫn chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế kĩ càng, làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Công đoạn được theo sát nhiệt độ để đảm bảo không xảy ra sai xót. Hoàn tất, rượu được ngâm ủ thêm vài tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng và hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pago De Cirsus Oak Aged
Để rượu bộc phát hết hương vị cũng như tiềm năng cần thưởng thức đúng cách. Sau đây vài mẹo nhỏ như nhiệt độ cùng 16 đến 18 độ C. Rượu được làm mát trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Cùng với đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến bữa ăn trọn vẹn. Những món như cari bò, bò hầm, cừu nướng tảng, sườn nướng, thịt chiên, thịt quay…Một mình thưởng thức rượu không hết cất trong tủ rượu và chỉ nên uống trong 3 ngày.
Một chiếc tủ rượu nhỏ xinh giúp thực khách đảm bảo chất lượng rượu và kéo dài tuổi thọ. Đây được coi bảo bối quý hiếm của người yêu vang.
Chưa có đánh giá nào.