Những chai rượu tới từ Tây Ban Nha luôn khẳng định vị thế trên thị rường. Đó là nhờ vào kinh nghiệm làm vang lâu đời cũng như tâm huyết của các nhà làm rượu. Chai rượu vang sủi Gran Baron Cava Brut cũng đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Rượu có hương vị thơm ngon cùng phong cách trẻ trung cũng như ngoại hình đẹp mắt. Chính vì vậy, rượu trở thành thức uống mở màn cho những cuộc vui như đám cưới, sinh nhật, khai trương.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Brut
Không chỉ vẻ ngoài bắt mắt và rượu còn chứa đựng những ưu điểm vượt trội. Rượu có màu vàng nhạt, tươi tắn cùng sủi tăm li ti rất đẹp. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đủ sức công phá thị giác người dùng. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm ngọt ngào của nho và trái cây tươi. Điển hình mùi lê, cam vàng , dứa, bưởi, quýt cùng mùi hương hoa, vani.
Chưa kết thúc ở đó, rượu tạo điểm nhấn với mùi mật ong, khoáng chất cùng chút đá lửa. Những làn hương lan tỏa nhẹ nhàng xâm chiến mọi giác quan. Mang đến cảm giác ngất ngất, êm dịu cùng dấu ấn khó quên. Càng thưởng thức, thực khách thấy rõ vị chua dịu dàng hài hòa với vị chát cùng chút ngọt. Tất cả đã tạo nên sắc thái riêng cùng dư vị dài lâu, mềm mại. Rượu có nồng độ cồn 12%, rất nhẹ nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Brut
Chai rượu này được sản xuất theo quy trình hiện đại cùng sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Với tâm huyết, tình yêu của nhà làm rượu Gran Baron gửi gắm vào rượu. Các bước đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để vang đạt chất lượng cao. Nguyên liệu để làm nên chai vang này gồm ba giống nho là Macabeo, Parellada và Xarello. Đây là những giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở vùng D.O.Cava, Tây Ban Nha.
Khi nho chín sẽ được thu hái thủ công để riêng từng loại. Sau đó, nho được vận chuyển về nhà máy tuyển lựa trước khi cho vào nghiền ép. Rượu được tiến hành các bước như làm vang trắng rồi sau đó mới lên men thứ cấp trong chai. Tiếp theo, các bước cầu kì và phức tạp hơn đòi hỏi chuyên môn cao của nhà làm rượu. Đây cũng là công đoạn quan trọng giúp vang tạo dấu ấn riêng như tiếng nổ khi mở nút và sủi tăm li ti. Khi đạt chất lượng như mong muốn rượu được đóng nút chai quấn dây thép xung quanh và bọc lớp giấy bạc. Rượu đưa ra thị trường là những chai đảm bảo chất lượng và hương vị tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Sủi Gran Baron Cava Brut
Chai champagne này thưởng thức ở nhiệt độ từ 5 đến 7 độ C và ướp xô đá suốt bữa tiệc. Việc này sẽ giúp giữ chất rượu mát lạnh, hương vị êm dịu và uống ngon hơn. Cùng với đó, những món ăn kết hợp cùng vang như súp, salat, mực chiên, tôm nướng, cá hấp,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, các loại bánh, các loại hạt. Sự đồng điệu giữa hai hương vị sẽ mang đến hương vị tươi ngon, phức hợp. Rượu đã mở nút thưởng thức trong 1 lần để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.