Hiện nay, rượu vang trở thành thức uống không thể thiếu trong những cuộc vui. Hay dùng làm quà biếu tặng những dịp đặc biệt. Để lựa chọn được dòng vang phù hợp với mọi tiêu trí của khách hàng không dễ dàng chút nào. Vang Pháp luôn được khách hàng ưu ái hơn nhờ vào truyền thống làm vang lâu năm. Họ chuyên làm ra những chai vang chất lượng hảo hạng làm siêu lòng biết bao người. Dòng rượu vang đỏ Francois De Nicolay Domaine De Mories Moulin A Vent minh chứng cho điều nói trên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Francois De Nicolay Domaine De Mories Moulin A Vent
Đi vào khám phá hương vị bên trong của rượu khiến thực khách ngỡ ngàng. Rượu có màu đỏ ruby cùng những ánh sắc rực rỡ thu hút ánh nhìn. Những sắc màu ấy len lỏi vào tâm hồn người dùng một cách tự nhiên nhất. Dưới ánh nến lung linh sắc màu rượu vang thêm quyến rũ, hấp dẫn. Bên cạnh đó, rượu mang đến hương vị nồng nàn của các loại trái cây chính như đào, dâu rừng, mân xôi..Thêm chút hương bánh mì nướng, cà phê, da thuộc, vani cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Nhấm ngụm đầu tiên, thực khách bừng tỉnh trước hương vị đậm đà và tươi mới của vang. Chúng lan tỏa khắp cơ thể mang đến cảm giác lâng lâng, sảng khoái. Ngoài ra, rượu có lượng tanni vừa phải cùng độ chua êm ái tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Nồng độ cồn 13,5% thấp thích hợp với mọi đối tượng, kể cả phái nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Francois De Nicolay Domaine De Mories Moulin A Vent
Mỗi chai vang đỏ lại có quy trình sản xuất khác nhau, nói chung về cơ bản giống nhau. Chai rượu này áp dụng phương pháp sản xuất cổ truyền cùng bí quyết riêng của nhà làm rượu. Các bước sản xuất đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đạt chất lượng như mong muốn. Những trái nho tươi ngon được thu hái thủ công nhẹ nhàng chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho trải qua các bước sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình kết thúc, rượu chuyển ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng. Đây là bước giúp màu rượu cũng như hương vị đạt đến độ hoàn hảo. Rượu đạt chất lượng đem đóng chai, hoàn tất ngoại hình và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Francois De Nicolay Domaine De Mories Moulin A Vent
Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng để vang thở khoảng 30 phút giúp chất rượu mềm mại và thơm ngon hơn. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng như salat, thịt nguội, xúc xích, pizza, mì ý, các món nướng…Hay các món chế biến theo phong cách riêng cũng rất lý tưởng dùng cùng vang.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Nhằm đảm bảo chất lượng rượu cũng như kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.